Khử mùi hôi nách triệt để bằng Phác đồ Chuẩn Y khoa, Đa mô thức: Laser, RF,…

Hôi nách không thực sự ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại gây rất nhiều phiền toái. Đặc biệt, ở 1 số người thì tình trạng này nặng, dai dẳng hơn bình thường và không dễ khắc phục bằng các biện pháp phổ biến như lăn khử mùi, sản phẩm uống,… Trong khi đó, các biện pháp đặc trị hôi nách dứt điểm trên thị trường vẫn còn nhiều nhược điểm như: sẹo xấu, nhiễm trùng, chảy máu,…

Dieu tri hoi nach vinh vien bang Laser RF HD

Có thể khử mùi hôi nách tận gốc với những trường hợp nặng, dai dẳng được không?

Venus Medi thực hiện Phác đồ Khử mùi hôi nách Chuẩn Y khoa, Đa mô thức nhờ nhiều phương pháp hiện đại như Laser, sóng RF,… Đây là phác đồ do PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị – Nguyên trưởng khoa Laser BV TWQĐ 108 phát triển và độc quyền sử dụng.

Cach tri hoi nach vinh vien bang Laser RF Truoc Sau
Test phản ứng i-ốt tại vùng điều trị hôi nách tận gốc của khách hàng thực tế tại Venus Medi chỉ sau 1 ngày

Như trong hình ảnh là 1 ca thực hiện trị tăng tiết tuyến mồ hôi vùng nách lâu năm, nặng và dai dẳng tại Venus Medi. Có thể thấy sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi thực hiện:

 • Trước điều trị: bột i-ốt chuyển sang màu tím, thể hiện vùng bị tăng tiết mồ hôi lớn. Lượng mồ hôi chảy ra trong quá trình test nhiều, thấm đẫm và chảy thành vệt khỏi vùng thử.
 • Sau can thiệp: khi thực hiện test lại chỉ sau 1 ngày can thiệp, phần bột i-ốt bình thường, không hề có hiện tượng chuyển màu. Đây là bằng chứng thể hiện hiệu quả triệt để của Phác đồ Khử mùi Hôi nách Chuẩn Y khoa, Đa mô thức tại Venus Medi.

Liên hệ để nhận tư vấn về Phác đồ Khử mùi hôi nách của BS. Nghị!

05 ưu điểm vượt trội của Phác đồ Khử mùi hôi nách tận gốc của Venus Medi

 • Hiệu quả điều trị hôi nách tận gốc lên tới 90%, chỉ sau 1 lần điều trị

Phác đồ Chuẩn Y khoa, Đa mô thức khử mùi hôi nách của BS. Nghị bao gồm nhiều phương pháp tiên tiến nhất thế giới như Laser, sóng RF,… Cụ thể, qua quá trình thăm khám trực tiếp, các phương pháp sẽ được lựa chọn kết hợp dựa trên đặc điểm riêng của từng khách hàng.

Để từ đó mang lại hiệu quả cao nhất lên tới 90% chỉ sau 1 lần can thiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho người bệnh.

 • An toàn tuyệt đối, không bị tác dụng phụ như các phương pháp phổ biến khác

Trường hợp tăng tiết mồ hôi nặng, không thể “che giấu” bằng các giải pháp thông thường như lăn khử mùi, thuốc,…, bạn buộc phải thực hiện các can thiệp ngoại khoa.

Tuy nhiên, các phương pháp phổ biến trên thị trường như đốt tại chỗ (điện,…), phẫu thuật, hút mỡ,… đều tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: nhiễm trùng, chảy máu, hoại tử da,…

Trong khi đó, phương pháp Khử mùi hôi nách triệt để bằng sóng RF của BS. Nghị cam kết an toàn tuyệt đối cho người bệnh và hoàn toàn không bị các tác dụng phụ trên.

 • Da mịn màng tuyệt đối, không để lại sẹo

Ngoài các tác dụng phụ nguy hiểm, các phương pháp can thiệp ngoại khoa phổ biến trên thị trường còn để lại sẹo không thể xóa được. Vết sẹo này càng khó che giấu khi để điều trị hiệu quả, vùng lông dưới nách cũng thường phải cắt bỏ để tạo sự thông thoáng.

Phác đồ Khử mùi hôi nách tại Venus Medi bằng sóng RF với tiêu chí xâm nhập tối thiểu vừa hiệu quả, vừa tránh tuyệt đối được khuyết điểm thẩm mỹ này!

 • Hệ thống máy móc & công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Venus Medi sở hữu hệ thống máy móc & công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được chứng nhận bởi CE (Châu Âu), FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc),…

 • Bảo hành lâu dài hiệu quả điều trị
 

Chỉ cần can thiệp 01 lần và được bảo hành lâu dài hiệu quả điều trị. Kiểm tra trực tiếp tình trạng sau lần lượt 01 tháng và 05 tháng tại Phòng khám Venus Medi by Dr. Nghị.

Vì sao khử mùi hôi nách tại Venus Medi lại hiệu quả?

Sóng RF (Radio Frequency) là một loại sóng điện từ có tần số bức xạ ở mức thấp nhất trong dãy quang phổ.

Sóng RF đơn cực có khả năng khả năng xâm nhập sâu, tác động tới lớp trung bì và các vùng khác sâu hơn của da. Từ đó gây co thắt, cải thiện cấu trúc của mô và làm săn chắc da.

Còn khi kết hợp 2 loại đầu điều trị RF (sóng RF lưỡng cực) với tần số 40,68 Mhz sẽ làm nâng nhiệt độ dần dần và duy trì nhiệt độ mô bên dưới da 40-48OC trong thời gian 2-6 phút. Qua đó làm bất hoạt toàn bộ và giảm tiết mồ hôi của cả tuyến mồ hôi cạn và sâu.

Hơn nữa, do đầu tiếp xúc với da được làm lạnh nên dù nhiệt độ bên dưới da cao, vẫn không hề gây khó chịu cho người bệnh.

Trong khi đó, Công nghệ Laser Nd:YAG lại hoạt động dựa trên cơ chế sinh nhiệt chọn lọc nhằm bất hoạt và phá hủy tuyến mồ hôi vùng nách. Sau khi các tuyến mồ hôi đã hoàn toàn ngưng hoạt động, lúc này cơ chế phân tích tự động sẽ phân tách hấp thu chọn lọc các thành phần dư thừa (protein, chất béo…) có trong tuyến mồ hôi. Tia Laser đồng thời tiến sâu hơn vào tuyến bã nhờn và loại bỏ triệt để bã nhờn, vi khuẩn, màng nhầy…

Như vậy, quá trình can thiệp sẽ giúp quét sạch mọi yếu tố gây mùi khó chịu vùng nách, giải phóng lỗ chân lông giúp vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, không còn mùi hôi.

Bạn muốn thoát khỏi tình trạng "viêm vùng cánh" dai dẳng 1 cách an toàn, hiệu quả chỉ sau 1 lần?

PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị - Chủ nhân Phác đồ Khử mùi hôi nách bằng Laser, RF,... là ai?

PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị – Nguyên Trưởng khoa Laser Bệnh viện TWQĐ 108 là bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình & ứng dụng laser trong y học.

Bác sĩ Nghị được mệnh danh là “Người đặt nền móng cho ngành Laser Thẩm mỹ & Điều trị bệnh lí” tại Việt Nam. Hơn nữa, sức ảnh hưởng của bác sĩ Nghị đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam vươn ra thế giới, trở thành chuyên gia đầu ngành với các thành tựu nghiên cứu khoa học được công nhận trên các diễn đàn quốc tế:

 • Được Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”
 • Vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được Học viện LAHA – tổ chức uy tín thế giới nghiên cứu lâm sàng về các ứng dụng Laser y tế trao tặng bằng chứng nhận về những đóng góp và nghiên cứu giá trị trong việc ứng dụng Laser vào điều trị da.
 • Là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được mời gia nhập Câu lạc bộ Fotona Premier – nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trẻ hóa da.
 • Thường xuyên được mời tham dự và có báo cáo nghiên cứu tại các Hội thảo thẩm mỹ quốc tế uy tín.
 • Là tác giả của rất nhiều bài nghiên cứu trên các Tạp chí ý khoa hàng đầu thế giới (LA&HA magazine, The European Aesthetic Guide…). Năm 2016, tạp chí The European Aesthetic Guide đã có bài viết về Dr Nghị cùng với Dr Takahiro Fujimoto (Nhật Bản) về phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng Laser không xâm lấn.

Hơn 3.347+ khách hàng đã thoát khỏi nỗi lo mang tên "viêm vùng cánh" nhờ Phác đồ độc quyền tại Venus Medi

Tri hoi nach vinh vien bang Laser Truoc Sau dac tri
Truoc Sau
Cach tri hoi nach vinh vien bang Laser RF Truoc Sau

Khử mùi hôi nách tận gốc cùng Phác đồ Chuẩn Y khoa, Đa mô thức tại Venus Medi

BẠN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI THÔNG TIN, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay:

Khử mùi hôi nách triệt để bằng Phác đồ Chuẩn Y khoa, Đa mô thức: Laser, RF,... 3

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ