MULTI LAYER – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG, KHÔNG XÂM LẤN

Theo Đài truyền hình Quốc gia VTV2, Multi-Layer® là phương pháp Trẻ hóa da đa tầng duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được 3 tiêu chí: Chuẩn Y khoa, An toàn tuyệt đối, Tiên tiến trên thế giới. Do đó giúp mang lại hiệu quả trẻ hóa vượt trội, dành cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ lão hóa chỉ sau 1 liệu trình!

phương pháp Trẻ hóa da đa tầng

[VTV2] Đài truyền hình VTV2 đưa tin về Phác đồ Trẻ hóa da Multi-Layer đa tầng, Chuẩn Y khoa của PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị

Liên hệ để nhận tư vấn Multi-Layer® - Phác đồ Trẻ hóa độc quyền của BS. Nghị!

Multi-Layer® – Sự kết hợp Chuẩn Y khoa của các công nghệ hiện đại nhất để mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện!

GS. Kim Won Serk (GĐ Hiệp hội Thẩm mỹ và Phẫu thuật Hàn Quốc) chia sẻ Phác đồ Trẻ hóa Đa tầng Multi-Layer®

Trên sóng truyền hình VTV2, PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị – Nguyên Trưởng khoa Laser Bệnh viện TWQĐ 108 giải thích nguyên nhân vì sao các phương pháp trẻ hóa phổ biến trên thị trường thường có hiệu quả không bền vững:

“Lão hóa là quá trình vẫn luôn diễn ra hàng ngày, ảnh hưởng tới tất cả các tầng của da. Tuy nhiên, nhìn chung thì các tầng bên ngoài (tầng biểu bì, tầng hạ bì,…) sẽ bị lão hóa trước, sau đó lan dần đến các tầng bên trong (tầng cân cơ, tầng cơ và niêm mạc…).

Tùy theo lứa tuổi cũng như những đặc điểm cá nhân của từng người (mức độ chăm sóc da, chế độ ăn uống, gen di truyền,…) mà tốc độ lão hóa và đã bị lão hóa đáng kể đến tầng da nào sẽ khác nhau.

Do đó, để có thể đạt được hiệu quả trẻ hóa nhanh chóng – bền vững, vượt qua tốc độ lão hóa tự nhiên thì vẫn cần phải trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng cụ thể. Sau đó sử dụng các Phác đồ Trẻ hóa Chuẩn Y khoa, Công nghệ cao để tác động toàn diện tới tất cả tầng da bị ảnh hưởng. Cuối cùng, kết hợp với việc chăm sóc da thường xuyên để duy trì hiệu quả Trẻ hóa này!”

Dựa trên nguyên lý đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, một Phác đồ Trẻ hóa Chuẩn Y khoa, Đa mô thức được chứng nhận tác quyền đã được ra đời: Phác đồ Multi-Layer®.

Multi-Layer® là thành quả nghiên cứu của PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị cùng đội ngũ cộng sự tại Aeslatek. Đây là Phác đồ Trẻ hóa da phù hợp với mọi lứa tuổi, dù là còn trẻ hay đã ngoài tứ tuần.

Multi-Layer® được Cá nhân hóa, để từ đó kết hợp những công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất thế giới như HIFU, Fotona 4D, Mini Thermage, Laser Whiterning… giúp giải quyết toàn diện những tổn thương lão hóa da mà khách hàng mắc phải.

Nhờ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa da lên tới 95%, lại không đau, không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm.

Hiệu quả của Phác đồ Trẻ hóa Đa tầng Multi-Layer® được kiểm chứng và công nhận không chỉ bởi khách hàng mà còn cả các chuyên gia, bác sĩ quốc tế hàng đầu.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở Phác đồ Trẻ hóa Đa tầng Multi-Layer®

 • Hiệu quả trẻ hóa toàn diện nhờ kết hợp Chuẩn Y khoa các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Với sự kết hợp Chuẩn Y khoa các công nghệ trẻ hóa tiên tiến nhất hiện nay như: Hifu, Fotona 4D, Mini Thermage, Laser Whitening,… Multi-Layer® có khả năng tác động tới tất cả các tầng da (biểu bì, hạ bì, tầng cân cơ, tầng cơ và niêm mạc).

Do đó, Multi-Layer® có thể giải quyết đồng thời các vấn đề khác nhau của lão hóa chỉ trong 1 liệu trình: trẻ hóa toàn diện từ tầng sâu lên tới bề mặt da.

 • Cá nhân hóa liệu trình Trẻ hóa

Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để xác định mức độ lão hóa, tình trạng da của từng khách hàng. Kết quả sẽ được sử dụng để hội chẩn và xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp nhất nhằm đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Trong quá trình Trẻ hóa các Bác sĩ sẽ dựa trên đáp ứng và tiến triển của khách hàng để điều chỉnh các thông số sao cho đạt được hiệu quả và an toàn cao nhất!

 • An toàn tuyệt đối, không đau, không phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện

100% Bác sĩ tham gia vào quá trình thăm khám & điều trị. Ngoài ra, Multi-Layer® là Phác đồ Trẻ hóa công nghệ cao không xâm lấn. Do đó quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, không phải nghĩ dưỡng sau khi thực hiện. Cam kết 100% không xảy ra biến chứng!

 • Hiệu quả bền vững

Trị liệu với Multi-Layer® không chỉ giúp trẻ hóa làn da mà còn nuôi dưỡng toàn bộ mô, tế bào giúp da khỏe mạnh từ bên trong. Hơn nữa, quá trình Trẻ hóa Công nghệ cao được thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ lựa chọn đúng phương pháp thích hợp, giúp mang lại hiệu quả bền vững nhất.

Bạn có thể sử dụng Phác đồ Trẻ hóa Multi-Layer® được không? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

Giải mã sức mạnh của Phác đồ Trẻ hóa Đa tầng Chuẩn Y khoa, đã được chứng nhận tác quyền: Multi-Layer®

Multi-Layer® là Phác đồ Trẻ hóa da Chuẩn Y khoa duy nhất được chứng nhận tác quyền. Đó là nhờ khả năng độc đáo: tác động đa mô thức vào đa tầng, giải quyết triệt để mọi vấn đề lão hóa ở tất cả các tầng da:
 • Tầng biểu bì: công nghệ Laser Whitening được sử dụng nhằm giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp như: thâm sạm, lỗ chân lông thô to, tăng tiết dầu. Giúp lớp bề mặt da nhanh chóng lấy lại độ bóng mịn, đàn hồi và căng sáng tự nhiên.
 • Tầng Hạ bì sâu: công nghệ Mini Thermage với năng lượng sóng vô tuyến cao tần hình sin được sử dụng nhằm kích thích tăng sinh collagen giúp da săn chắc, lấp đầy nếp nhăn, đặc biệt là các nếp nhăn nông quanh mắt.
 • Tầng cân cơ (SMAS): Công nghệ HIFU với sóng siêu âm hội tụ vi điểm tần số cao được áp dụng với mục đích tạo hiệu ứng nhiệt làm co rút cơ chùng nhão ngay lập tức. Nhờ đó các vùng mặt có cơ như chân mày, mí mắt, nọng cằm… được nâng lên đáng kể.
 • Tầng cơ và niêm mạc: công nghệ Fotona 4D được bác sĩ chỉ định sử dụng. Nhờ tác động xuyên sâu làm co rút sợi collagen hiện hữu đồng thời kích thích sản sinh collagen mới, Fotona 4D giúp làm đầy rãnh mũi má, săn chắc da mặt từ bên trong.
Do đó, Multi-Layer® là Phác đồ Trẻ hóa phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ lão hóa.

Aeslatek - Thương hiệu Thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

 • Thương hiệu xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Aeslatek là thương hiệu thẩm mỹ duy nhất được Shark Hưng tin tưởng lựa chọn hợp tác đầu tư với định hướng phát triển hiện đại, vươn tầm quốc tế. Mạng lưới đối tác liên kết phủ rộng trong nước cũng như quốc tế, bao gồm những hãng máy thẩm mỹ hàng đầu. Thường xuyên giao lưu nhằm học hỏi và cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất thế giới.

 • Bác sĩ vang danh quốc tế

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – nhà sáng lập và bảo trợ chuyên môn của Aeslatek được mệnh danh là Người đặt nền móng cho ngành Laser Thẩm mỹ & Điều trị tại Việt Nam.

Hàng trăm công trình nghiên cứu và những cống hiến đóng góp trong suốt 30 năm điều trị của Bác sĩ Nghị không chỉ được khách hàng tuyệt đối tin tưởng mà còn được các chuyên gia, bác sĩ trong nước cũng như quốc tế nể phục.

 • Phác đồ Trẻ hóa được chuyên gia quốc tế đánh giá cao

Multi-Layer® là Phác đồ Trẻ hóa DUY NHẤT tại Việt Nam và là phương pháp hiếm hoi trên thế giới kết hợp đa công nghệ hiện đại trong một liệu trình trị liệu cá nhân hóa Chuẩn Y khoa. Đây được đánh giá là bước đột phá mới của việc ứng dụng Laser trong trẻ hóa da, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Những nghiên cứu của bác sĩ Nghị trong lĩnh vực trẻ hóa nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao của giới chuyên gia, các tổ chức quốc tế. Bác sĩ Nghị là bác sĩ Châu Á DUY NHẤT được hãng máy FOTONA công nhận kết quả trẻ hóa tiêu biểu và đăng tải trên trang web chính thức của hãng.

Điển hình là tờ Tạp chí The European Aesthetic Guide đã mời phỏng vấn và viết bài về Dr Nghị cùng Dr Takahiro Fujimoto (Nhật Bản) về phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng Laser không xâm lấn, nhận về rất nhiều quan tâm của độc giả.

 • Công nghệ quốc tế

100% công nghệ, máy móc sử dụng trong liệu trình trẻ hóa Multi-Layer® đều được nhập khẩu và nhận chứng nhận FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc),… về độ an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị - Tác giả của Phác đồ Trẻ hóa Chuẩn Y khoa, được Chứng nhận Tác quyền: Multi-Layer®

 • Nguyên Trưởng khoa Laser Bệnh viện TWQĐ 108
 • Người đặt nền móng cho ngành Laser thẩm mỹ Việt Nam với hơn 30 năm nghiên cứu và ứng dụng Laser y tế vào điều trị các bệnh lý về da.
 • Được Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”
 • Vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được Học viện LAHA – tổ chức uy tín thế giới nghiên cứu lâm sàng về các ứng dụng Laser y tế trao tặng bằng chứng nhận về những đóng góp và nghiên cứu giá trị trong việc ứng dụng Laser vào điều trị da.
 • Là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được mời gia nhập Câu lạc bộ Fotona Premier – nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trẻ hóa da.
 • Thường xuyên được mời tham dự và có báo cáo nghiên cứu tại các Hội thảo thẩm mỹ quốc tế uy tín.
 • Là tác giả của rất nhiều bài nghiên cứu trên các Tạp chí ý khoa hàng đầu thế giới (LA&HA magazine, The European Aesthetic Guide…). Năm 2016, tạp chí The European Aesthetic Guide đã có bài viết về Dr Nghị cùng với Dr Takahiro Fujimoto (Nhật Bản) về phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng Laser không xâm lấn.

Nhận ưu đãi làm Phác đồ Trẻ hóa Multi-Layer® ngay hôm nay!

Phác đồ Trẻ hóa Multi-Layer®: Chuẩn Y khoa, Cá nhân hóa, Không phải nghỉ dưỡng

Hơn 10.000 khách hàng đã "quay ngược thời gian" thành công với Phác đồ Trẻ hóa Đa tầng Multi-Layer®

MULTI LAYER – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG, KHÔNG XÂM LẤN 29

Bạn Phương Thảo (25 tuổi):

Vì công việc thường xuyên ra ngoài nắng, trang điểm nhiều nên da mình bắt đầu bị lão hóa sớm. Da sạm, nhiều mụn thâm, bị tăng tiết dầu vùng chữ T. Sau khi thực hiện trẻ hoa Multi Layer, da mình cải thiện từng ngày. Hiện tại, mình đã sở hữu làn da rất ưng ý. Da sáng mịn, căng bóng, mịn màng, đặc biệt lỗ chân lông se khít và không còn hiện tượng bóng dầu.

MULTI LAYER – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG, KHÔNG XÂM LẤN 30

Chị Trinh Phạm (35 tuổi):

Cách đây 3 năm, da tôi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn nhẹ đuôi mắt khi nói cười, da có sẹo thâm và đốm nâu nhạt ở gò má. Qua tìm hiểu, tôi thấy Aeslatek là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nên quyết định điều trị. Sau mỗi buổi thực hiện trẻ hóa da tại Aeslatek, tôi cảm thấy da có sự tiến triển rõ rệt: da sáng hơn, đều màu, nếp nhăn nông ở khóe mắt, rãnh cười đầy lên trong thấy. Tổng thể khuôn mặt trẻ trung hơn trước khiến tôi tự tin hơn.

MULTI LAYER – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG, KHÔNG XÂM LẤN 31

Anh Quang Đặng (40 tuổi):

Trước đấy vợ tôi cũng có làm dịch vụ trẻ hóa tại Aeslatek và thấy hiệu quả nên mua luôn gói liệu trình cho tôi. Vì tính chất công việc yêu cầu ngoại hình nên tôi quyết định tham gia liệu trình trẻ hóa tại đây. Và kết quả không làm tôi thất vọng. Các nếp nhăn vùng mắt đầy lên, da khỏe đẹp mà sáng hơn trước. Đặc biệt, tôi rất hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của Aeslatek. Chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ phòng khám.

MULTI LAYER – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG, KHÔNG XÂM LẤN 32

Cô Ngọc Vân (55 tuổi):

Bước sang tuổi 50, làn da của tôi xuống cấp nhanh chóng. Da chảy xệ, nọng cằm, nhiều nếp nhăn sâu ở mắt, trán, khóe miệng. Khoảng 1 tháng trước khi đám cưới con gái đầu, tôi mới quyết định thực hiện trẻ hóa da để tự tin xuất hiện trong ngày trọng đại của con gái yêu với diện mạo trẻ đẹp nhất. Và kết quả điều trị Multi Layer tại Aeslatek đã giúp tôi thực hiện mong muốn đó. Da tôi căng mịn hơn, nọng cằm và các vết chân chim biến mất. Khuôn mặt cũng thon gọn hơn. Cảm ơn bác sĩ Nghị cũng như đội ngũ Bác sĩ tại Aeslatek rất nhiều!

Cải lão hoàn đồng với làn da không tuổi cùng Phác đồ Trẻ hóa Chuẩn Y khoa Multi-Layer® tại Aeslatek

BẠN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI THÔNG TIN, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay:

MULTI LAYER – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG, KHÔNG XÂM LẤN 33
Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ