Bảng giá của laser co2 trên thị trường hiện nay

Công nghệ sử dụng laser đã trở thành phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều loại máy móc hiện đại cùng với nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Chính vì điều này mà giá của công nghệ laser nói chung và laser co2 nói riêng đã trở thành vấn đề lớn khiến cho nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp phải suy nghĩ và cân nhắc trước khi lựa chọn.

Ở đây ta chỉ đề cập đến laser co2 vì ưu thế vượt trội của nó trong việc thẩm mỹ và đại đa số khi khách hàng lựa chọn công nghệ laser co2 để làm đẹp thì đều rõ về thời gian nhanh chóng trong quá trình làm đẹp. Một liệu trình của laser co2 thường từ 4 đến 6 lần trị liệu với thời gian mỗi lần kéo dài từ 10 đến 30 phút, hiệu quả đem lại thực tế hoàn toàn thuyết phục đại đa số các khách hàng khó tính nhất.

giá laser co2

Do đó giá của laser co2 cũng nằm ở mức độ khá cao so với các phương pháp làm đẹp thông thường khác, vấn đề nằm ở chỗ bạn sử dụng laser co2 để xử lý tình trạng nào của da, ví dụ da bị mụn giá sẽ khác với việc trị sẹo và còn phụ thuộc vào tình trạng của da, bệnh lý trên da mà bạn đang cần điều trị cũng như cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn.

Với việc sử dụng laser co2 để trị mụn, giá trung bình có thể từ 500.000 đến 4.000.000 đồng cho một lần điều trị hoặc có thể cao hơn do tình hình bệnh lý ở da của bạn nghiêm trọng hơn.

Với việc sử dụng laser co2 để trị sẹo, giá trung bình có thể từ 2.000.000 đến 3.500.000 đồng tùy theo mức độ nghiêm trọng của sẹo trên da. Giá có thể cao hơn nếu vết sẹo nghiêm trọng hơn và có bề mặt rộng hơn. Có những cơ sở chi phí điều trị sẹo có thể lên đến 25.000.000 đồng.

Với việc sử dụng laser co2 để làm mờ vết thâm thì giá có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho một lần điều trị.

Còn khi bạn có thừa điều kiện hơn thì bạn có thể cân nhắc đến việc tự mua máy để về sử dụng, giá máy có thể vài triệu, vài trăm triệu đến vài tỷ. Tuy nhiên, theo chúng tôi bạn không nên làm điều này vì việc làm đẹp bằng công nghệ laser không chỉ nằm ở việc máy móc công nghệ hiện đại mà còn cần ở chuyên môn cao, nếu bạn không có chuyên môn thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chăm sóc và làm đẹp để tránh tiền mất tật mang.

Khi bạn lựa chọn laser co2 trong việc làm đẹp, bạn cần lưu ý một số điểm sau dây:

  • Nếu bạn dùng laser co2 để trị sẹo, chủ yếu là với sẹo lõm sẽ có một số phản ứng sau điều trị đó là vết điều trị sẽ bị sung đỏ, bị ngứa rát và có cảm giác kích thích gây đau trong tuần đầu tiên.
  • Nếu bạn thuộc tuýp da nâu hoặc bạn có làn da nhiều sắc tố da, da nhạy cảm, có di chứng xưng viêm hay có các bệnh lan y về da thì việc sử dụng laser co2 nên được bác sĩ hay chuyên gia tư vấn đồng thời thực hiện với đội ngũ có chuyên môn giỏi, lành nghề với máy móc hiện đại.

Bạn có thể tham khảo giá của laser co2 tại các cơ sở thẩm mỹ để có thêm thông tin cụ thể, đồng thời bạn cũng sẽ được đội ngũ có chuyên môn tại cơ sở đó tư vấn và có thể bạn sẽ được khám, soi da trước khi lựa chọn.

Thực tế đã có nhiều trường hợp khách hàng không được thỏa mãn với cơ sở thẩm mỹ đã chọn vì nhiều nguyên do, trong đó nguyên do chính nằm ở việc thiếu thông tin cần thiết nên đã đưa ra chọn lựa sai.

Dịch vụ liên quan:

  1. TRỊ MỤN ĐA MÔ THỨC – TIÊU DIỆT TẬN GỐC TẤT CẢ CÁC LOẠI MỤN CỨNG ĐẦU
  2. Giá Laser Co2 Fractional trị mụn hết bao nhiêu tiền?
  3. Trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả với Laser Fractional CO2
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ