Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền? Cắt sẹo lồi tại Thẩm Mỹ Aeslatek có đắt không?

Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ sẹo, phương pháp cũng như cơ sở thực hiện. Vậy có những phương pháp cắt sẹo lồi nào? Chi phí có đắt không? Khi nào nên lựa chọn tiểu phẫu cắt sẹo lồi? Hãy cùng Thẩm mỹ Areslatek tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Cắt sẹo giúp loại bỏ nhanh chóng các cụ sẹo lồi trên da
Cắt sẹo giúp loại bỏ nhanh chóng các cụ sẹo lồi trên da

Các phương pháp cắt sẹo lồi

Nền công nghệ y học ngày càng phát triển cũng cho ra đời nhiều cách điều trị sẹo lồi phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Hiện nay, có 4 phương pháp cắt bỏ sẹo lồi an toàn và phù hợp với từng trường hợp sẹo cụ thể.

Tiểu phẫu cắt sẹo khâu thẩm mỹ

Phương pháp này sẽ trực tiếp cắt bỏ sẹo lồi trên da. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ khâu ở bên dưới bề mặt da và dán keo sinh học chuyên dụng để hạn chế tối việc lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật cắt sẹo lồi hiệu quả với các vết sẹo non mới hình thành, mức độ nhẹ.

Cắt sẹo chuyển vạt da

Phương pháp cắt sẹo lồi này phù hợp với mô sẹo lồi có kích thước trung bình. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ nhân sẹo lồi, sau khi tạo ra một khoảng cách sẽ chuyển vạt da bên cạnh để tiến hành khâu vết thương.

Cắt sẹo ghép da tự thân 

Cắt sẹo ghép da tự thân sẽ phù hợp với những người bị sẹo lồi kích thước lớn, mức độ sẹo nặng. Bên cạnh đó, vùng da bị sẹo lồi sau khi cắt không thể khâu thẩm mỹ nên bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật ghép da tự thân. Sau khi cắt bỏ mô sẹo, bác sĩ sẽ dùng trực tiếp mô da ở một vùng nào đó trên cơ thể và  khâu thẩm mỹ vào vùng da sẹo.

Vi phẫu cắt bỏ sẹo

Vi phẫu đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao
Vi phẫu đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao

Với các trường hợp sẹo ở vùng da nhạy cảm như cổ, mặt, môi, tay,… các chuyên gia có thể chỉ định phương pháp vi phẫu xoá bỏ sẹo lồi. Kỹ thuật này rất phức tạp do phải trực tiếp khâu nối mao mạch cũng như dây thần kinh siêu nhỏ. Chính vì vậy phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, đảm bảo các mô cơ hoạt động như bình thường sau phẫu thuật.

Cắt sẹo lồi bằng kỹ thuật giãn da

Phương pháp cắt sẹo này thường được chỉ định với những vết sẹo lớn, không đủ da để khâu thẩm mỹ hay ghép da. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đặt túi nước chuyên dụng vào vùng da cạnh vết sẹo lồi đã cắt bỏ. Túi nước sẽ giúp kích thích tế bào mô dưới da phát triển phát triển mạnh mẽ để có đủ lượng da tiến hành quá trình khâu ghép.

Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền? Cắt sẹo lồi tại Thẩm Mỹ Aeslatek có đắt không?

Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào mức độ sẹo, phương pháp cắt sẹo cũng như địa chỉ thực hiện sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra chi phí cắt sẹo cũng phụ thuộc vào trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Hiện tại trên thị trường mức giá cắt sẹo lồi được niêm yết trong khoảng 5 – 20 triệu đồng.

Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Aestetak
Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Aestetak

Tại Thẩm mỹ Aestatek, khách hàng sẽ thăm khám bởi PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị cùng đội ngũ bác sĩ – y tá – điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ là thầy thuốc ưu tú, chuyên da Laser hàng đầu cả nước, BS Nghị còn có những đóng góp vô cùng giá trị cho nền thẩm mỹ và Laser Việt Nam.

Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đạt chuẩn tổ chức uy tín thế giới như Ce và FDA, tại Aestatek sử dụng công nghệ laser để cắt sẹo lồi. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và điều chỉnh tần số theo từng tình trạng sẹo cụ thể, khách hàng sẽ được điều trị với phác đồ cá nhân hoá. 

Đến với Viện thẩm mỹ Actatek, bạn sẽ có câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền. Actatek tự tin đem đến cho quý khách hàng giải pháp thẩm mỹ đạt chuẩn, hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đặt lịch ngay để được thăm khám và điều trị với các chuyên gia đầu ngành theo địa chỉ:

Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị

Địa chỉ: 44 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 0949.967.319

Fanpage: https://www.facebook.com/aeslatek

Website:  https://aeslatek.vn/

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ