AESLATEK - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN ĐƯỢC HÀNG NGHÌN CHỊ EM TIN TƯỞNG

Aeslatek - Phòng khám thẩm mỹ Laser Công nghệ cao

Ra đời từ năm 2014 bởi PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên Trưởng khoa Laser BV TƯQĐ 108, Aeslatek đã và đang hoàn thành sứ mệnh giữ gìn và tỏa sáng nhan sắc Việt trong gần 8 năm qua. Đi tiếp hành trình của mình, chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 40.000KH trên cả nước, là địa chỉ điều trị Laser uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các dịch vụ chính tại Phòng khám thẩm mỹ Dr Nghị – Aeslatek

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN AESLATEK

1- NIỀM TIN TỪ NHỮNG CON SỐ THỰC TẾ

Aeslatek tiếp đón hơn 10.000 khách hàng mỗi năm với hiệu quả thành công trên 90% và 80% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ. Phần lớn khách hàng đến với chúng tôi thông qua các kênh truyền miệng, giới thiệu từ người thân, bạn bè.

2 - PHÁC ĐỒ CHUYÊN BIỆT CHO PHỤ NỮ VIỆT

Được nghiên cứu trên thực tiễn lâm sàng lấy giải phẫu bệnh làm gốc, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã sáng chế ra nhiều phác đồ độc quyền có khả năng đáp ứng cao với cơ địa của người Việt Nam. Các phương pháp điều trị khoa học, an toàn, tỉ lệ tái phát rất thấp, gần như là không có, vượt trội hơn hẳn so với những phác đồ “công nghiệp” trên thị trường.

3 - 100% BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ

Nói không với kỹ thuật viên, các liệu trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được dẫn dắt bởi Bác sĩ Nghị – Người đặt nền móng cho ngành Laser tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm.

4 - CÁ NHÂN HOÁ 100%

Thấu hiểu tình trạng khác nhau của từng làn da, phác đồ cá nhân hóa được thiết kế cho từng khách hàng. Đặc biệt, sự kết hợp của đa công nghệ được linh hoạt sử dụng cho từng loại da, mang lại hiệu quả vượt trội, không biến chứng, an toàn và bền vững.

5 - TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Được đánh giá là đơn vị sở hữu hệ thống máy Laser “đắt” nhất miền Bắc, lên đến hàng triệu $, và luôn đi đầu trong việc cập nhật các thiết bị mới nhất trên thế giới, Aeslatek tự tin với dàn máy móc nhập khẩu chính hãng từ các hãng máy uy tín đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, có thể giúp cho những phác đồ điều trị đạt hiểu quả kỹ thuật tối đa.

GIỚI THIỆU VỀ AESLATEK 3

Lễ ký kết hợp tác toàn diện đồng tài trợ $1.000.000 cho phương pháp trị nám ưu việt Multi Light

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ