Nghiên cứu đột phá trong điều trị dị dạng mao mạch

Sự kết hợp của bộ đôi công nghệ Laser: Laser màu và Nd:YAG xung dài là nghiên cứu của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị mang lại hiệu quả điều trị đột phá cho các trường hợp bị dị dạng mao mạch hay bớt rượu vang, bao gồm cả trẻ nhỏ.
Điều trị dị dạng tĩnh mạch

Dị dạng mao mạch và những điều cần biết trước khi điều trị

 • Dị dạng mao mạch hay bớt rượu vang xuất hiện ngay từ khi mới sinh. Tình trạng này không tự mất đitồn tại mãi. Rất nhiều trường hợp không được điều trị ngay từ nhỏ khiến cho vết bớt rượu vang ngày càng lan rộng ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ.​
 • Bớt rượu vang có màu từ hồng nhạt, đỏ đến tím nên dễ nhầm lẫn với u mạch máu. Vì vậy, để được điều trị chính xác thì trước hết cần tới bác sĩ thăm khám để xác định đúng loại bệnh lý gặp phải.​

Liên hệ nhận tư vấn đề điều trị dị dạng mao mạch từ giai đoạn sớm

Phác đồ điều trị dị dạng mao mạch Chuẩn Y khoa tiên tiến nhất hiện nay: Laser màu & Nd:YAG xung dài

Cho đến nay, đã có nhiều phương pháp điều trị dị dạng mao mạch. Một trong số đó là phương pháp sử dụng các công nghệ năng lượng, mà điển hình là các chùm tia Laser.

Tuy nhiên, cũng như các phương pháp truyền thống, do chưa hiểu biết đủ về mô bệnh họccơ chế bệnh sinh, các phương pháp Laser thường quy đều là đơn trị liệu. Do đó, không thể xử lí được triệt để các tổn thương bệnh lí, khiến hiệu quả đạt được còn hạn chế.

Nhờ kinh nghiệm lâm sàng hơn 30 năm, kết hợp cùng với các thành tựu khoa học tiên tiến nhất, PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị – Nguyên Trưởng khoa Laser Bệnh viện 108 đã xây dựng Phác đồ Chuẩn Y khoa, Đa mô thức (đa cơ chế, xử lí đa tổn thương) để điều trị thành công cho hơn 2.000+ trẻ em mắc dị dạng mao mạch suốt 5 năm qua.

Về cơ bản, Phác đồ này được xây dựng dựa trên sự kết hợp 2 công nghệ Laser hiện đại: Laser màu và Laser Nd:YAG xung dài:

Nghiên cứu đột phá trong điều trị dị dạng mao mạch
 • Laser màu:

lựa chọn hàng đầu cho điều trị bớt rượu vang nói chung cũng như các tổn thương có liên quan đến mạch máu.

Dựa trên cơ chế quang nhiệt chọn lọc, tia Laser sẽ nhắm trúng đích và hấp thu oxyhemoglobin ở mạch máu bị giãn nằm nông dưới da. Do đó gây đông vón hồng cầu và phá hủy thành mạch bị tổn thương.

 • Laser Nd:YAG xung dài với bước sóng 1064nm:

Không dừng lại ở Laser màu như các phương pháp thông thường, Phác đồ Chuẩn Y khoa của BS. Nghị còn tiếp tục điều trị các tổn thương ở tầng sâu hơn dưới da để mang lại kết quả tối ưu.

Đó là nhờ công nghệ Laser Nd:YAG xung dài, giúp loại bỏ triệt để các loại tổn thương ở tầng này, nơi mà Laser màu không thể xử lí được.

Điều trị dị dạng mao mạch an toàn cùng PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị - Chuyên gia Laser hàng đầu Việt Nam

 • PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị là người đặt nền móng cho ngành Laser Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm ứng dụng Laser & Công nghệ năng lượng trong điều trị Bệnh lí & Thẩm mỹ.
 • Nguyên Trưởng khoa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Giảng viên lâm sàng tại Học viện Laser & Sức khỏe (Slovenia)
 • Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được Viện LAHA công nhận là chuyên gia cho những nghiên cứu, đóng góp trong điều trị các bệnh về da bằng Laser
 • Là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam được Tạp chí nổi tiếng Châu Âu, hàng đầu thế giới The European Aesthetic Guide tín nhiệm mời phỏng vấn
 • Thường xuyên được mời tham dự với tư cách chủ tọa tại các buổi Hội thảo, tọa đàm thẩm mỹ quy mô trong nước và quốc tế với nhiều nghiên cứu có giá trị được các chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận
 • Hàng trăm công trình nghiên cứu được đăng tải trên các Tạp chí khoa học quốc tế danh tiếng (LA&HA, Fotona, PRIME,…)
 • Được Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” năm 2012

Ưu điểm vượt trội khi điều trị dị dạng mao mạch tại Aeslatek

 • Hiệu quả: Đi từ căn nguyên bệnh học, kết hợp thăm khám lâm sàng từng người bệnh Dị dạng mao mạch, để từ đó đưa ra Phác đồ điều trị Cá nhân hóa, Chuẩn Y khoa phù hợp nhất.
 • Thẩm mỹ: Đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn so với các phương pháp trị liệu thông thường. Loại bỏ toàn bộ màu bớt rượu vang, đồng thời tái tạo lại bề mặt da phẳng mịn, tươi sáng.
 • An toàn: 100% Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám & điều trị. Phác đồ điều trị không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị.
 • Cập nhật Quốc tế: Hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, được chứng nhận bởi CE – Châu Âu và FDA Hoa Kỳ. Liên tục giao lưu & cập nhật các thành tựu về công nghệ Năng lượng và điều trị bệnh dị dạng mao mạch trên thế giới.

Liên hệ nhận tư vấn đề điều trị dị dạng mao mạch từ giai đoạn sớm

KẾT QUẢ thực tế của khách hàng điều trị dị dạng mao mạch tại Aeslatek

Loại bỏ dị dạng mao mạch (bớt rượu vang) để tự tin sống hạnh phúc hơn!

BẠN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI THÔNG TIN, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và mang đến cho bạn Phác đồ Trị bớt rượu vang Chuẩn Y khoa:

Nghiên cứu đột phá trong điều trị dị dạng mao mạch 3

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ