LOẠI BỎ U SẮC TỐ (NỐT RUỒI) AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ

Tẩy nốt ruồi (u sắc tố) bằng Laser CO2 là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng (chỉ sau 1-2 lần), dù là dạng phẳng hay dạng u nổi lên bề mặt da. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 5 năm kinh nghiệm tại Venus Medi, các nốt ruồi tại vị trí hiểm như ngay sát bờ mi cũng có thể được loại bỏ dễ dàng mà không hề tái phát!

Tẩy nốt ruồi Hà Nội tại Venus Medi

U sắc tố (u hắc sắc tố da) là tên gọi khoa học của nốt ruồi, xuất hiện nhiều nơi trên cơ thể nhưng vị trí hay gặp là vùng da hở như mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng. U sắc tố là yếu tố gây mất thẩm mỹ, đôi khi khối u phát triển với kích thước lớn, lại mọc ở những vị trí hiểm như mắt, ngay sát bờ mi trên, bờ mi dưới gây cản trở tầm nhìn và nhiều bất tiện cho người sở hữu. Đặc biệt theo quan niệm Á Đông một số vị trí xuất hiện nốt ruồi thường ít may mắn trong cuộc sống, do đó việc loại bỏ chúng được xem là hợp lý.

Tuy nhiên, việc loại bỏ nốt ruồi không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đã có nhiều trường hợp viêm da, để lại sẹo, khả năng tái phát cao… do việc đốt nốt ruồi bằng phương pháp thiếu an toàn.

Tại Venus Medi, dịch vụ điều trị u sắc tố (nốt ruồi) được thực hiện bởi 100% bác sĩ trên 5 năm kinh nghiệm, do PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị phụ trách chuyên môn chính.

Hãy đặt lịch thăm khám, tư vấn & điều trị tàn nhang tại Venus Medi ngay hôm nay:

Phương pháp Tẩy nốt ruồi (U sắc tố) bằng Laser CO2: Chuẩn Y khoa, An toàn, Nhanh chóng!

 • Với các nốt ruồi ở thượng bì thường nhỏ, phẳng, không có dấu hiệu bất thường, phương pháp chiếu tia Laser được áp dụng với tác dụng nhiệt đi sâu xuống lớp tế bào da và phá tan sự liên kết của những hắc tố gây hình thành nốt ruồi, khiến chúng bốc hơi và trả lại làn da trắng sáng.
 • Với các trường hợp phức tạp hơn, u sắc tố thường có dạng gồ, nổi lên bề mặt da, phương pháp Laser được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị điều trị. Với việc điều chỉnh đầu cắt cùng các thông số phù hợp, tia Laser tạo đường cắt gọn ngay sát chân u sắc tố và loại bỏ nhanh chóng chỉ sau vài phút. Cơ chế khóa đông mạch máu giúp trường mổ sạch, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội chỉ có được khi tẩy nốt ruồi (u sắc tố) tại Venus Medi - Phòng khám Laser Thẩm mỹ by Dr. Nghị

Phương pháp Chuẩn Y khoa Tẩy nốt ruồi (u sắc tố) tại Venus Medi - Phòng khám Laser Thẩm mỹ Dr. Nghị

 • Tẩy được nốt ruồi (u sắc tố) cả ở những vị trí hiểm như bờ mi
 • An toàn – Hiệu quả nhất – Chi phí hợp lý. Việc khám và loại bỏ u sắc tố tại Venus Medi được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất.
 • Ngăn chặn tái phát. U sắc tố hay các loại nốt ruồi dù là loại phức tạp đến đâu cũng được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp phù hợp, đúng đắn, khả năng tái phát gần như không có.
 • Hạn chế tối thiểu biến chứng có thể xảy ra. Ngoài bác sĩ giỏi thì quy trình điều trị tại Venus Medi đảm bảo chuẩn y khoa. Luôn tuân thủ nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn nhằm hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng sau điều trị.
 • Rút ngắn tối đa thời gian điều trị và nghỉ dưỡng. Ngay sau điều trị, khách hàng có thể trở về nhà ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, loại bỏ u sắc tố chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là đạt kết quả tối ưu, điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Hãy đặt lịch thăm khám, tư vấn & điều trị tàn nhang tại Venus Medi ngay hôm nay:

PGS.TS.BS PHẠM HỮU NGHỊ - NGƯỜI ĐẶT NỀN MÓNG CHO NGÀNH LASER THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

 • PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị là người đặt nền móng cho ngành Laser Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm ứng dụng Laser & Công nghệ năng lượng trong điều trị Bệnh lí & Thẩm mỹ.
 • Nguyên Trưởng khoa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Giảng viên lâm sàng tại Học viện Laser & Sức khỏe (Slovenkia)
 • Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được Viện LAHA công nhận là chuyên gia cho những nghiên cứu, đóng góp trong điều trị các bệnh về da bằng Laser
 • Là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam được Tạp chí nổi tiếng Châu Âu, hàng đầu thế giới The European Aesthetic Guide The European Aesthetic Guide tín nhiệm mời phỏng vấn
 • Thường xuyên được mời tham dự với tư cách chủ tọa tại các buổi Hội thảo, tọa đàm thẩm mỹ quy mô trong nước và quốc tế với nhiều nghiên cứu có giá trị được các chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận
 • Hàng trăm công trình nghiên cứu được đăng tải trên các Tạp chí khoa học quốc tế danh tiếng (LA&HA, Fotona, PRIME,…)
 • Được Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” năm 2012

“Trăm nghe không bằng một thấy”, cùng xem kết quả thực tế tẩy nốt ruồi tại Venus Medi Hà Nội nhé!

Đốt nốt ruồi (u sắc tố) an toàn, nhanh chóng, kể cả ở vị trí hiểm!

BẠN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI THÔNG TIN, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và mang đến cho bạn Phương pháp Đốt nốt ruồi Chuẩn Y khoa:

LOẠI BỎ U SẮC TỐ (NỐT RUỒI) AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 6

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ