PHÁC ĐỒ LASER "MADE IN VIET NAM" VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

” Phác đồ người Việt – Chất lượng đẳng cấp Thế giới, Bậc thầy Laser, Bác sĩ Việt Nam có nhiều thành tựu đầu tiên nhất về Laser tại Việt Nam, Bác sĩ công nghệ,…” – Đó là những chia sẻ của giới chuyên môn và hàng nghìn khách hàng khi nói về Bác sĩ Nghị.

Phương pháp điều trị nám độc quyền
Phương pháp điều trị nám độc quyền

Học tập và nghiên cứu không ngừng nghỉ, đó là đích đến mà người dẫn dắt của chúng tôi luôn hướng tới với mong muốn những người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, chất phác sẽ được hưởng những thành quả làm đẹp tốt nhất.

Với sứ mệnh đó, những phác đồ cá nhân hóa độc quyền đã ra đời, là sự kết tinh của tri thức, công nghệ và tâm huyết của Bậc thầy Laser. Phải kể đến đó là các phương pháp độc quyền như Trị Nám Multi Light, Trẻ hóa da đa tầng Multi Layer, Trẻ hóa da Ultra Smooth,…

Trị nám Multi-Light®

Là phương pháp trị nám đầu tiên được Cục Bản quyền tác giả trao chứng nhận Tác quyền. Với liệu trình điều trị kết hợp tới 4 loại Laser hiện đại (Fotona 4D, Laser Pico, Laser Q-Switch, Laser Whitening) dựa trên cơ sở khoa học, Multi-Light®​​ đánh bật tận gốc mọi loại nám, khắc phục được cả tình trạng biến chứng da do trị nám sai cách, trẻ hóa làn da mịn màng, tươi sáng.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐỘC QUYỀN TẠI AESLATEK 5
Asset-1

Nâng cao hiệu quả tối đa lên tới 95%

Asset-2

Rút ngắn 1/2 liệu trình

Asset-3

Giảm nguy cơ tái phát tới 80%!

Asset-4

An toàn, không biến chứng

Multi-Layer®

Là nghiên cứu giá trị của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị trong lĩnh vực trẻ hóa, đã được chứng nhận Tác quyền, được các tổ chức uy tín, chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Hiệu quả trẻ hóa đa tầng da, dưới da và các vùng da khác (nhăn mắt, rãnh mũi má, nọng cằm…) nhờ kết hợp đa công nghệ trẻ hóa hiện đại (HIFU, Fotona 4D, Mini Thermage, Laser Whiterning).

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐỘC QUYỀN TẠI AESLATEK 6
Asset-1

Trẻ hóa, xóa nhăn toàn diện, hiệu quả 95%

Asset-2

Rút ngắn 1/2 liệu trình

Asset-3

Giảm nguy cơ tái phát tới 80%!

Asset-4

Bảo hiểm làn da, ngăn ngừa lão hóa

Năm 2019, Phác đồ trị nám Multi Light & Trẻ hóa da đa tầng Multi Layer được cục bản quyền tác giả chứng nhận tác quyền, một lần nữa khẳng định chất lượng hàng đầu của các phác đồ điều trị và thẩm mỹ tại Aeslatek.

Phương pháp điều trị nám độc quyền
Phương pháp điều trị nám độc quyền

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ