05 dấu hiệu và triệu chứng cho thấy dùng laser trị nám đang không thực sự hiệu quả

Dùng laser trị nám là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn và cũng đã được áp dụng ở nhiều nước. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn có những triệu chứng dưới đây, có thể nó không thực sự đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Phương pháp dùng laser trị nám

Bất cứ một phương pháp nào khi sử dụng đều có những mặt được và chưa được của nó, đối với phương pháp dùng laser trị nám cũng vậy. Nhiều người nói rằng đã thực hiện xong liệu trình nhưng cảm thấy dường như độ hiệu quả không cao bởi thấy xuất hiện các triệu chứng này chỉ sau một thời gian hoặc xuất hiện ngay sau đó và kéo dài nhiều ngày không khỏi.

Dùng laser trị nám

 • Thứ nhất, da bị tái phát nám, tàn nhang chỉ sau khoảng 1 tuần sau khi hết thời gian trị liệu

Thông thường, khi lựa chọn dùng laser trị nám nghĩa là bạn sẽ dùng theo liệu trình từ khoảng 4 – 6 buổi. như vậy mới mang lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, ngay cả khi điều trị nhiều lần, nám và tàn nhang vẫn tái lại nhanh. Nguyên do bởi khi thực hiện, các tia laser có thể phá hủy các mao mạch máu, nhưng nó không thể ngăn chặn các mao mạch máu trong cơ thể bạn tăng lại.

 • Thứ hai, làn da xảy ra hiện tượng “Breakouts”

Đây là hiện tượng một số người gặp phải đó là việc da bị kích ứng hoặc nổi mụn sau khi điều trị. Nguyên do bởi có khả năng làn da của bạn có thể bị kích thích bởi tia laser tác động lên da. Khi điều trị tia laser mà da mặt bạn đang bị dị ứng, kích ứng sẽ gây nên phản ứng ngược và khiến cho việc dùng laser trị nám không còn hiệu quả.

 • Thứ ba, da bị phồng rộp, chảy nước: Đây được xem là hiện tượng khá nghiêm trọng và bạn cần lưu ý.
 • Thứ tư, da bị nhiễm trùng. Trường hợp này xảy ra khi bạn không chăm sóc da đúng cách, đặc biệt là với những người bị nám, tàn nhang nặng, các tia laser vào sâu tận lớp hạ bì của da để phá hủy chân nám. Vì thế độ tổn thương cũng lớn hơn và dễ xảy ra hiện tượng nhiễm trùng nếu như không chăm sóc kỹ. Nếu da bạn có dấu hiệu nhiễm trùng, hãy điều trị để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng nặng hơn
 • Thứ năm, da để lại sẹo. Bản chát của điều trị laser là các tia laser phá hủy hắc sắc tố trên da. vì vậy sẽ làm tổn hại da để mang đến kết quả tốt hơn sau này. 

Và điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ làn da của mình có thực sự đáp ứng được với phương pháp dùng laser trị nám không. Thực tế bất cứ ai cũng có thể sử dụng phương pháp này, nhưng bạn cần lắng nghe làn da để hiểu rõ khi nào da thực sự sẵn sàng cho vấn đề này nhé.

Dùng laser trị nám

Lựa chọn cơ sở uy tín để gửi gắm sắc đẹp

Việc hiệu quả của dùng laser trị nám đến đâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với những yếu tố khách quan có thể bạn không lường hết được, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về phương pháp này cũng như trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết để chăm sóc da tốt nhất khi thực hiện liệu trình bắn laser. Chỉ khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hiệu quả đến với bạn mới đạt được như bạn mong muốn.

 • Tìm cơ sở thẩm mỹ, trung tâm da liễu uy tín để thực hiện liệu trị dùng laser trị nám
 • Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, đủ tin tưởng
 • Tìm hiểu các máy laser sẽ được thực hiện
 • Nắm rõ tình trạng da cũng như mức độ của bản thân
 • Có chế độ chăm sóc da khoa học, rõ ràng
 • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý
 • ….

Hãy chuẩn bị kỹ mọi việc để có tâm thái sẵn sàng nhất bước vào dùng laser trị nám. Chắc chắn, khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hiệu quả của phương pháp này cũng sẽ cao hơn và mang đến sự hài lòng cho bạn để không còn lo lắng hay hoang mang về việc dùng laser trị nám có hiệu quả hay không.

Dịch vụ liên quan:

 1. Điều trị nám bằng Laser là gì? Có nên sử dụng Laser trị nám không?
 2.  PHƯƠNG PHÁP DÙNG LASER TRỊ NÁM LÀ GÌ? CÓ ƯU NHƯỢC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?
 3. Các bước laser trị nám review chi tiết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ