3 ĐIỀU TIÊN QUYẾT ĐỂ TRỊ NÁM HIỆU QUẢ TỪ LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Tại sao trị nám mãi vẫn chưa hiệu quả? Thậm chí càng điều trị tình trạng càng nặng hơn. Đó là vấn đề rất nhiều chị em đã gặp phải.

Hãy cùng Aeslatek tìm hiểu 3 điều tiên quyết để điều trị nám hiệu quả dựa trên lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ hàng đầu nhé!

HIỂU ĐÚNG TRƯỚC KHI TRỊ NÁM HIỆU QUẢ

Hiểu đúng về bản chất của nám là bước đầu để chúng ta lựa chọn được phương pháp trị nám hiệu quả.

Nám là bệnh lý với tình trạng đa tổn thương nằm sâu trong những tầng da khác nhau như trung bì, hạ bì. Nhiều chị em vẫn lầm tưởng nám chỉ là tăng sắc tố bên ngoài bề mặt hay thượng bì.

Gần đây, các bác sĩ trên thế giới đều ủng hộ quan niệm nám cần điều trị như một bệnh lý, phải có phác đồ rõ ràng và kết hợp đa công nghệ thay vì chỉ sử dụng sản phẩm kem bôi thông thường.

Để điều trị nám hiệu quả, các chuyên và bác sĩ đều khuyên bệnh nhân hãy cân nhắc tới 3 yếu tố quan trọng nhất sau đây:

  • LỰA CHỌN BÁC SĨ CÓ CHUYÊN MÔN CAO

Nám cần được thăm khám trực tiếp và có phác đồ điều trị được thiết kế bởi các bác sĩ có chuyên môn sâu. Bởi chỉ bác sĩ mới hiểu rõ bản chất của bệnh, xác định đúng giai đoạn cũng như biểu hiện để tìm ra phương pháp thích hợp.

Với mỗi cơ địa, nám có thể có những đặc trưng khác nhau dưới nhiều dạng như: nám chân sâu, nám mảng, nám hỗn hợp, nám xen lẫn tàn nhang và các bệnh lý khác. Tùy tình trạng mà bác sĩ sẽ thiết kế phác đồ cá nhân hóa hiệu quả.

Nhiều địa chỉ trị nám trên thị trường sử dụng kỹ thuật viên và áp dụng chung một liệu trình cho tất cả bệnh nhân. Cách làm này khiến điều trị nám không đạt được hiệu quả tối đa. Thậm chí áp dụng chung phác đồ có thể gây ra biến chứng.

Hiểu đơn giản, những khách hàng da mỏng yếu bị nám sẽ không thể sử dụng cùng một mức năng lượng Laser hay tần suất bôi kem đặc trị như những người da khỏe. Nám mảng ở bề mặt không thể được điều trị bằng bước sóng Laser như với nám chân sâu.

Chỉ có những bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm mới thật sự xứng đáng để chị em “chọn mặt gửi vàng”.

bac-si-co-chuyen-mon-sau-trong-dieu-tri-nam

  • LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ AN TOÀN – KHOA HỌC – BỀN VỮNG

Như đã đề cập, nám là tình trạng đa tổn thương nằm trong nhiều tầng da khác nhau. Do đó, các biện pháp như peel da, bôi kem đặc trị, uống thuốc không đủ sức can thiệp sâu để phá vỡ gốc nám và phục hồi da tổn thương.

Ngược lại, công nghệ Laser thường có bước sóng đặc trưng, có thể nhắm trúng đích các chân nám tại từng tầng da khác nhau, do đó loại bỏ tận gốc bệnh lý này.

Tuy nhiên, mỗi Laser chỉ được sử dụng mức năng lượng nhất định nên khả năng tiếp cận tới những tầng da khác nhau rất hạn chế. Ví dụ, Laser có bước sóng nhỏ dễ nhắm trúng đích chân nám ở các tầng trên như thượng bì nhưng khó giải quyết được tổn thương nám ở trung bì, hạ bì.

Vậy nên, một phương pháp đa công nghệ, tích hợp nhiều Laser, loại bỏ được tình trạng đa tổn thương do nám mà không ảnh hưởng tới các vùng da lân cận sẽ là lựa chọn An toàn – Khoa học – Bền vững nhất cho các chị em.

Lua-chon-cong-nghe-hien-dai-trong-dieu-tri-nam

  • PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC LOẠI DƯỢC MỸ PHẨM

Nếu như Laser phát huy công dụng tối đa trong điều trị nám tại các tầng sâu thì dược mỹ phẩm là trợ thủ đắc lực để bảo vệ da khỏi các tác nhân từ bên ngoài, giúp da trở nên chắc khỏe và đáp ứng tốt hơn với phác đồ điều trị.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị nám bằng Laser, da trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương bởi ánh sáng cũng như các thành phần hóa học. Vì thế kem chống nắng, dưỡng ẩm, thuốc đặc trị được kê bởi bác sĩ có thể giúp chị em bảo vệ da và rút ngắn thời gian trị nám.

Ket-hop-my-pham-trong-dieu-tri-nam

PHÁC ĐỒ TRỊ NÁM BẰNG LASER TOÀN DIỆN MULTI LIGHT

Multi Light là phương pháp trị nám độc quyền, kết hợp trên 5 công nghệ Laser hiện đại. Đây là tâm sức nghiên cứu bởi PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – nguyên trưởng khoa BV 108 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ tại Việt Nam.

Multi Light tích hợp các Laser có mức năng lượng khác nhau. Phương pháp này phù hợp điều trị nhiều tình trạng nám đồng thời hỗ trợ trẻ hóa và phục hồi da biến chứng. Kết quả mang lại tốt hơn so với chỉ sử dụng Pico Plus, PicoSure thông thường.

Đặc biệt, Multi Light dùng công nghệ RF giúp giảm thiểu tác dụng phụ hay gặp của Laser. Kết quả ứng dụng RF trong điều trị nám tại Aeslatek cũng được vinh dự đăng tải trên tạp chí thẩm mỹ hàng đầu thế giới Prime.

  • 100% bác sĩ trực tiếp điều trị
  • Hơn 40.000 khách hàng đã điều trị thành công
  • Rút ngắn tới ⅓ liệu trình

👉 Tham khảo thêm thông tin về Multi Light tại đây

Hãy liên hệ Aeslatek để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

📲 Hotline: 0949.967.319

 

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ