5 lý do nên gặp bác sĩ trước khi trẻ hóa da vùng cổ Profhilo

Trước khi quyết định trẻ hóa da vùng cổ Profhilo việc đến gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn là điều vô cùng quan trọng. Với kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ được tình trạng da và hiệu quả sau điều trị như thế nào. Hãy cùng Aeslatek tìm hiểu ngay 5 lý do thuyết phục bạn đến gặp bác sĩ trước khi trẻ hóa da vùng cổ với Profhilo ngay dưới đây.

Lý do khiến bạn nên gặp bác sĩ trước khi tiêm trẻ hóa cổ 
Lý do khiến bạn nên gặp bác sĩ trước khi tiêm trẻ hóa cổ

Hiểu rõ làn da và kết quả đạt được

Như bạn đã biết, không chỉ riêng Profhilo mà bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều mang lại những kết quả khác nhau ở mỗi người. Việc đến gặp bác sĩ trước khi quyết định thẩm mỹ trẻ hóa sẽ giúp bạn biết rõ tình trạng da hiện tại và kết quả có thể đạt được sau liệu trình. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng nắm được mong muốn về kết quả của bạn để đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp. Phác đồ này có thể kết hợp cùng lúc Profhilo để nâng cao hiệu quả hoặc không.

Kiểm tra sức khỏe và lịch sử dị ứng thuốc

Cổ là vị trí có chứa nhiều dây thần kinh và mạch máu liên quan đến các bộ phận quan trọng trong cơ thể. Chính vì vậy khi lựa chọn trẻ hóa da cùng cổ Profhilo bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề kiểm tra sức khỏe.

Gặp bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện liệu trình sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe. Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra bệnh nền, thuốc đang sử dụng cũng như tiền sử dị ứng của bạn để  đảm bảo rằng Profhilo là lựa chọn an toàn nhất.

Liệu trình trẻ hóa vùng da cổ Profhilo tối ưu

Dựa trên các đánh giá của bác sĩ về sức khỏe, nền da sẽ giúp cá nhân hóa liệu trình trẻ hóa phù hợp với vùng cổ của bạn. Đồng thời phác đồ điều trị cũng có thể được thay đổi trong quá trình điều trị để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Xây dựng phác đồ điều trị cá nhân tối ưu kết quả trẻ hóa cho từng khách hàng
Xây dựng phác đồ điều trị cá nhân tối ưu kết quả trẻ hóa cho từng khách hàng

Tác dụng phụ và thời gian phục hồi

Nổi tiếng là an toàn nhưng Profhilo cũng có thể gây ra tác dụng phụ nếu bạn là người có tiền sử về dị ứng HA. Do đó việc đi gặp bác sĩ trược khi thực hiện trẻ hóa là cần thiết để tránh rủi ro không đáng có. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp một vài tác dụng phụ nhỏ như vết tiêm hơi sưng, hiệu quả trẻ hóa chậm,…. Những vấn đề này sẽ được bác sĩ đưa thông tin chi tiết về nguyên nhân và hướng giải quyết.

Trẻ hóa da công nghệ cao Profhilo đã được tối ưu về số điểm tiêm nên không còn gây đau đớn hay cần thời gian phục hồi. Với phương pháp này bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 15 phút là hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Cách chăm sóc và duy trì hiệu quả sau trẻ hóa

Hiệu quả trẻ hóa sẽ tốt nhất nếu bạn có thể tuân thủ liệu trình điều trị và chăm sóc da sau tiêm trẻ hóa. Chu trình chăm sóc này sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết sau khi bạn tiêm Profhilo. 

Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc da sau tiêm để duy trì kết quả trẻ hóa
Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc da sau tiêm để duy trì kết quả trẻ hóa

Cùng với đó kết quả trẻ hóa sẽ được duy trì tốt nhất nếu bạn thực hiện đủ 2 liệu trình/ năm. Tuy nhiên chu kỳ này cũng sẽ kéo dài hơn nếu bạn chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ngày nay, việc tiếp cận phương pháp liệu pháp trẻ hóa da vùng cổ Profhilo không hề khó. Tuy nhiên lựa chọn thế nào để phù hợp, hiệu quả và an toàn lại là điều không hề dễ dàng. Chình vì vậy việc tìm đúng bác sĩ và thảo luận chi tiết với bác sĩ trước khi thực hiện liệu trình chính là chìa khóa quan trọng. Đừng bỏ qua bước quan trọng này để đảm bảo rằng quá trình trẻ hóa diễn ra đúng ý.

Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị

Địa chỉ: 44 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 0949.967.319

Fanpage: https://www.facebook.com/aeslatek

Website: https://aeslatek.vn/

Bài viết liên quan

  1. 5 nguyên tắc cần nhớ khi chọn trẻ hóa làn da mặt Profhilo
  2. Trải nghiệm trẻ hóa da vùng mắt Profhilo mờ nhăn hiệu quả
  3. Loại bỏ nếp nhăn với công nghệ trẻ hóa da cổ Profhilo
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ