“CÁNH BƯỚM RỰC RỠ” – ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK

Ngày 14/4, Phòng khám Thẩm mỹ Laser CNC Aeslatek đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập “Cánh bướm rực rỡ” đầy tráng lệ, thăng hoa trong những xúc cảm của sự tri ân và tình yêu thương. Sự kiện đánh dấu một chặng đường nhiều gian khó, thách thức nhưng cũng đầy vinh quang, với dấu ấn tăng trưởng ấn tượng của Aeslatek…

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 27

Để đón chào đại lễ sinh nhật tuổi 10 của mình, Sự kiện Cánh bướm rực rỡ đã được Phòng khám Aeslatek  tổ chức vào ngày 14/04 tại khách sạn Pullman Hà Nội, với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng quý đối tác và đặc biệt đội ngũ cán bộ nhân viên đã cống hiến cho Aeslatek suốt một thập kỷ qua.

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 28

Với chủ để “Cánh bướm rực rỡ” – Hành trình 10 năm tỏa sáng của Aeslatek đã được tái hiện một cách tinh tế qua hành trình chú sâu phá kén  từ một cơ sở nhỏ, vươn mình trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam hiện nay với thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Vì sức khỏe và vẻ đẹp của mọi phụ nữ Việt, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Aeslatek mang đến một giải pháp trị nám an toàn, hiệu quả và uy tín, giúp chị em phụ nữ tự tin vẽ nên hành trình rực rỡ của riêng mình.”

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 29

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 30

Đây là sự kiện đặc biệt, là bữa tiệc nghệ thuật của âm nhạc, ánh sáng với những cánh bướm rực rỡ tượng trưng cho sự tỏa sáng từ vẻ đẹp rất riêng của mỗi khách hàng, mỗi đối tác, mỗi con người Aeslatek. thay lời tri ân về sự đồng hành của tất cả quý khách hàng, quý đối tác trên chặng đường 10 năm qua.

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 31

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 32

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 33

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 34

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 35

Nhân dịp đặc biệt này, Phòng khám Aeslatek cũng chính thức cho ra mắt Phác đồ trị nám Multi Light thế hệ thứ 4. Không chỉ nâng cấp, cải tiến về mặt công nghệ MULTI LIGHT THẾ HỆ THỨ 4 còn mang đến một phiên bản nâng tầm mọi giá trị khi kết hợp cùng công nghệ sinh học tái tạo. Phương pháp này dựa trên cơ chế tự chữa lành sẽ giúp đẩy nhanh quá trình điều trị, an toàn tuyệt đối và đặc biệt giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho làn da, ngăn ngừa lão hoá da cũng như ngăn chặn nám quay lại.

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 36

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 37

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 38

Nhân Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập – Aeslatek chính thức khởi động chương trình Thoát nám cùng Multi Light mùa với mục tiêu giúp chị em nâng cao nhận thức, hiểu biết về nám và các bệnh sắc tố da giúp chị em lấy lại sự tự tin nắm bắt những cơ hội cho cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn hơn.Thoát nám cùng Multi Light mùa 4 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới không chỉ là sự cải tiến về công nghệ mà còn mang đến nhiều cơ hội hơn để trao gửi tới những  chị em phụ nữ để cánh bướm Aeslatek ngày càng thêm rực rỡ nhờ vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

"CÁNH BƯỚM RỰC RỠ" - ĐẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AESLATEK 39

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ