Chọn trẻ hóa da công nghệ cao Profhilo hay Jalupro?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, các phương pháp ngày càng được cải thiện để tối ưu hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Profhilo và Jalupro hiện đang là hai phương pháp được chị em quan tâm rất nhiều. Vậy nên chọn trẻ hóa da công nghệ cao Profhilo hay Jalupro?

Công nghệ tiêm trẻ hóa da phát triển mạnh mẽ
Công nghệ tiêm trẻ hóa da phát triển mạnh mẽ

Trẻ hóa da công nghệ cao Profhilo là gì?

Profhilo là thành tựu công nghệ cao trong lĩnh vực chăm sóc làn da được ra mắt năm 2015. Sản phẩm tạo nên sự khác biệt hoàn toàn nhờ ứng dụng acid hyaluronic theo một cách hoàn toàn mới. Thông qua phương pháp điều chế NAHYCO®, Profhilo mang đến hiệu quả trẻ hóa vượt trội.

  • Kích thích tăng sinh tự nhiên hai protein quan trọng cho da là collagen và elastin.
  • Tăng cường độ ẩm vượt trội cao hơn 20% với acid hyaluronic chuỗi dài. 
  • HA có độ tinh khiết đạt 100% giúp hạn chế thấp nhất phản ứng không mong muốn của làn da.
  • Cấu trúc liên kết liên phân tử có tính linh hoạt cho phép acid hyaluronic di chuyển tăng diện tích da được trẻ hóa và phục hồi hư tổn.

Tiêm Jalupro trẻ hóa da là gì?

Xuất hiện sớm hơn Profhilo, Jalupro được ra mắt vào khoảng năm 2006. Sản phẩm là sự kết hợp giữa natri hyaluronate và các amino acid, peptide đem lại hiệu quả chống lão hóa. Hiện tại, Jalupro được phát triển thành một nhóm chế phẩm chuyên sâu gồm Jalupro có công dụng làm đầy hay còn được gọi là filler, Jalupro Classic, Jalupro HMW và Jalupro Super Hydro.

Mỗi dòng chế phẩm của Jalupro đều có sự cải tiến và khác biệt để cải thiện các vấn đề lão hóa da. Các dòng chế phẩm sau được phát triển hơn trước nhằm đem đến hiệu quả trẻ hóa chuyên sâu hơn cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

Trẻ hóa da công nghệ cao Profhilo hay tiêm Jalupro 

Cả Profhilo Jalupro đều đem đến hiệu quả cải thiện các vấn đề lão hóa da. Tuy nhiên với sự khác nhau về thành phần, mỗi sản phẩm sẽ có hướng tiếp cận khác nhau để đạt mục tiêu mong muốn.

Khác biệt cơ bản giữa tiêm Profhilo và tiêm Jalupro 
Khác biệt cơ bản giữa tiêm Profhilo và tiêm Jalupro

Thành phần chính

Điểm nổi bật của Profhilo sử dụng HA nguyên chất với hàm lượng cao để đạt hiệu quả trẻ hóa. Sản phẩm sẽ tập trung vào việc cung cấp độ ẩm cho da và kích thích sự sản sinh collagen và elastin một cách tự nhiên.

Còn với Jalupro, sản phẩm giải quyết các vấn đề về da lão hóa thông qua sự kết hợp cân bằng giữa natri hyaluronate và các amino acid, peptide. Điều này giúp làn da vừa được cấp ẩm, vừa được cung cấp dinh dưỡng cho các nguyên bào sợi.

Nhìn chung acid hyaluronic hay natri hyaluronate đều là hoạt chất có khả năng cấp ẩm hiệu quả cho da. Tuy nhiên ở Profhilo hàm lượng acid hyaluronic cao vượt trội và là thành phần tự nhiên trong cơ thể nên có độ an toàn rất cao. Cơ bản cả hai sản phẩm đều phù hợp với làn da bị thiếu ẩm nặng hay tổn thương do lão hóa nhiều. 

Liệu trình điều trị

Profhilo sử dụng kỹ thuật tiêm B.A.P và được chia làm 2 buổi tiêm cách nhau khoảng 1-2 tháng. Hiệu quả của phương pháp này sẽ thấy rõ nhất sau khoảng 3 tuần và kéo dài đến 9 – 12 tháng sau đó.

Trong khi đó, phương pháp trẻ hóa Jalupro chỉ có thể kéo dài hiệu quả khoảng 6 tháng. Liệu trình của phương pháp này sẽ tùy thuộc vào việc sử dụng các chế phẩm Jalupro và có thể chia làm 3-4 buổi cách nhau 2-3 tuần.

Liệu trình điều trị được cá nhân hóa cho từng khách hàng
Liệu trình điều trị được cá nhân hóa cho từng khách hàng

Vị trí điều trị 

Profhilo được sử dụng để cải thiện các vấn đề về da lão hóa ở mặt, cổ, phần ngực trên, bàn tay và cánh tay. Còn với Jalupro phạm vi điều trị rộng hơn không chỉ ở mặt mà còn mở rộng đến cả bụng, đùi và vùng đầu gối. 

Profhilo và Jalupro đều giúp bạn cải thiện lão hóa, giảm nếp nhăn và làm trẻ hóa da. Lựa chọn trẻ hóa da công nghệ cao Profhilo hay Jalupro sẽ phụ thuộc vào tình trạng da, mong muốn của bạn và giải pháp của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy trước khi lựa chọn phương pháp trẻ hóa da cho bản thân bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có sự lựa chọn tốt nhất.

Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị

Địa chỉ: 44 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 0949.967.319

Fanpage: https://www.facebook.com/aeslatek

Website: https://aeslatek.vn/

Bài viết liên quan

  1. Laser Toning trẻ hóa da Profhilo có thực sự khác biệt?
  2. Trải nghiệm trẻ hóa da vùng mắt Profhilo mờ nhăn hiệu quả
  3. Trẻ hóa da đa công nghệ Profhilo có gây hại không?

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ