ĐIỀU TRỊ NÁM DA BẰNG LASER BAO NHIÊU TIỀN

Đối với những chị em đang gặp vấn đề về nám da, tàn nhang mà những phương pháp trị nám thiên nhiên, dùng mỹ phẩm hay peel da không đem lại hiệu quả thì laser công nghệ cao là phương pháp chị em gửi gắm niềm tin và sự kì vọng nhiều nhất. Ngoài việc tìm hiểu phác đồ điều trị, quy trình thực hiện khi điều trị nám bằng laser thì bắn laser trị nám giá bao nhiêu cũng là vấn đề chị em cần tham khảo. 

Bắn laser trị nám giá bao nhiêu

Chi phí bắn laser trị nám giá bao nhiêu là vấn đề mà tất cả chị em khi tìm đến phương pháp này đều quan tâm. Trị nám bằng laser không có mức giá cố định cho mọi tình trạng da mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó với mỗi người, mỗi làn da sẽ có sự chênh lệch nhất định về chi phí điều trị nám, tàn nhang. Trong đó 3 yếu tố quyết định chi phí điều trị nám bao nhiêu gồm: mức độ nám, công nghệ thực hiện, kinh nghiệm của bác sĩ.

Điều trị nám da bằng laser bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị nám bao nhiêu?

  • Tình trạng, mức độ nám trên da 

Nám da được chia thành nhiều cấp độ khác nhau gồm: nám nông, nám chân sâu, nám mảng,… Mỗi loại nám đều có những đặc điểm khác nhau đối với mức độ tổn thương biểu bì, biểu hiện lên trên bề mặt da với hình dạng, màu sắc, kích thước khác nhau. 

Đối với các trường hợp nám mới xuất hiện, nám nông và diện tích nám nhỏ thì việc điều trị diễn ra nhanh chóng. Quá trình bắn laser điều trị nám không tốn nhiều thời gian, không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và thời gian phục hồi da nhanh. Với tình trạng nám ít và mới xuất hiện, chị em không cần phải lo lắng về việc điều trị nám bằng laser sẽ tốn kém bởi liệu trình và thời gian điều trị nhanh, chi phí phù hợp. 

Ngược lại đối với tình trạng nám sâu, nám lâu năm đã hình thành một thời gian nhất định, đóng thành từng mảng to trên da thì việc điều trị sẽ cần công nghệ cao, kết hợp đa phương pháp trị liệu và liệu trình kéo dài nhiều lần hơn.

Do vật chi phí điều trị nám bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào tình trạng nám của chị em. Khi đến điều trị nám tại các cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp cũng như công nghệ áp dụng cho loại nám của từng người. Từ đó chị em cũng sẽ nắm được chi phí cần đầu tư cho việc trị nám vĩnh viễn bằng laser

  • Công nghệ điều trị nám da

Trên thị trường hiện nay có nhiều công nghệ điều trị nám như elight, PRP,…Mỗi công nghệ đều có ưu nhược điểm trong việc trị nám, tàn nhang trên da. Đối với công nghệ laser cũng được chia thành nhiều công nghệ khác nhau như laser CO2, laser toning, laser picosure,…

Mỗi công nghệ laser sẽ hiệu quả đối với từng loại nám khác nhau. Đối với tình trạng nám nông chỉ cần thực hiện điều trị với laser toning, revlite. Các làn da nám chân sâu hay nám mảng sẽ được điều trị bằng công nghệ laser picosure để loại bỏ nám triệt để tận gốc.

Với mỗi công nghệ cần sử dụng điều trị nám sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp khi điều trị và công nghệ hiện đại của máy móc.

  • Kinh nghiệm, tay nghề bác sĩ thực hiện 

Điều trị nám da bằng laser bao nhiêu tiền thực chất còn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu nám ít, nám nông chỉ cần thực hiện công nghệ đơn giản và không yêu cầu quá cao đối với bác sĩ thực hiện. Còn tình trạng nám sâu, nám mảng to sẽ phải thực hiện công nghệ cao, mức độ điều trị phức tạp và yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn mới đảm bảo việc điều trị nám an toàn, hiệu quả. 

Dịch vụ liên quan:

  1. Multi-Light® – Phác đồ Laser trị nám thế hệ 3: Chuẩn Y khoa An toàn Tiên tiến nhất thế giới hiện nay!
  2. ĐIỀU TRỊ NÁM DA BẰNG LASER PICOSURE
  3. QUY TRÌNH TRỊ NÁM BẰNG LASER TONING

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ