Giá xóa chàm bớt bẩm sinh như thế nào?

Công nghệ laser hiện nay được khoa học chứng minh là một phương pháp hữu hiệu để xóa chàm bớt bẩm sinh, vừa không để lại sẹo, không gây đau đớn vừa được các bác sĩ và các chuyên gia da liễu khuyến cáo nên sử dụng thay cho các phương pháp truyền thống. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám da liễu sử dụng công nghệ laser để xóa chàm bớt bẩm sinh, vậy cụ thể bảng giá của các cơ sở này ra sao, chúng ta cùng nhau tham khảo.

7 yếu tố tính giá xóa chàm bớt bẩm sinh

Trước tiên chúng ta cần biết đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá xóa chàm bớt bẩm sinh, cụ thể:

 1. Yếu tố màu sắc của vết chàm bớt: đa phần các vết chàm bớt có màu đen, xanh, tím sẽ có giá rẻ hơn các vết chàm bớt có màu nâu và màu đỏ.
 2. Yếu tố về kích thước của vết chàm bớt: các vết chàm bớt có kích thước càng lớn thì giá xóa chàm bớt bẩm sinh sẽ càng cao và ngược lại.
 3. Yếu tố về vị trí của vết chàm bớt: các vết chàm bớt ở vị trí khó xóa như vùng mắt – vị trí khá nguy hiểm nên quá trình điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn dẫn đến giá xóa chàm bớt bẩm sinh sẽ cao hơn các khu vực khác.
 4. Yếu tố về độ nông, độ sâu của các vết chàm bớt: các vết chàm bớt bẩm sinh ăn càng sâu vào vùng biểu bì của da thì sẽ khó xóa hơn, do đó giá xóa chàm bớt bẩm sinh thường cao hơn so với các vết chàm bớt mới chỉ xuất hiện trên bề mặt của da.
 5. Yếu tố về thời gian của các vết chàm bớt: người bị chàm bớt bẩm sinh nên điều trị sớm vì các vết chàm bớt càng “trẻ” thì càng dễ xóa, do vậy cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quá trình điều trị.
 6. Yếu tố về tình trạng nghiêm trọng của các vết chàm bớt: tình trạng càng nghiêm trọng thì giá xóa chàm bớt bẩm sinh sẽ càng cao.
 7. Yếu tố về công nghệ sử dụng để xóa chàm bớt: đúng người, đúng bệnh là yếu tố mà bạn nên quan tâm hàng đầu vì hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở, áp dụng nhiều công nghệ với nhiều mức giá khác nhau. Không phải đắt tiền nhất đã là tốt nhất, đôi khi công nghệ được sử dụng phù hợp với chính mình mới là yếu tố quyết định tính hiệu quả.

giá xóa chàm bớt bẩm sinh

Giá xóa chàm bớt bẩm sinh 1 số cơ sở cập nhật năm 2021

Chúng tôi xin dẫn một số ví dụ về bảng giá của năm 2021 ở một số cơ sở thẩm mỹ để bạn làm căn cứ tham khảo:

 • Bệnh viện Thu Cúc: có giá từ 1 đến 1,5tr/lần với công nghệ laser màu YAG.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: có giá từ 4 đến 15tr/lần tùy thuộc vào các yếu tố của vết chàm bớt với công nghệ laser Picosure.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: có giá 300k/lần/cm vết chàm bớt với công nghệ laser màu YAG.
 • Thẩm mỹ OHIO: có giá từ 1 đến 3tr/lần tùy theo từng loại vết chàm bớt với công nghệ Piconew 450 & Mercury LX 2020.
 • Thẩm mỹ AVIDA: có giá 250k/lần/cm vết chàm bớt với công nghệ laser Pico Plus.

Trên đây chỉ là một số ví dụ để các bạn tham khảo, để biết rõ chính xác giá xóa chàm bớt thì tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Một số điều cần đặc biệt lưu ý sau khi xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ laser vì sau khi điều trị làn da của bạn sẽ yếu, cần có thời gian để phục hồi, cụ thể:

 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, dùng kem chống nắng thường xuyên khi phải ra ngoài trời nắng.
 • Thường xuyên giữ ẩm cho da, vệ sinh da sạch sẽ (nhẹ nhàng với vùng da mới điều trị xong, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian 5 tiếng ngay sau khi điều trị xong).
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học.
 • Tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia da liễu.
 • Không dùng kem bôi, thuốc không rõ nguồn gốc.

Tóm lại, để có thể tiết kiệm tối đa giá xóa chàm bớt, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ, phòng khám chuyên khoa uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ liên quan:

 1. Chàm bớt bẩm sinh có chữa được không?
 2. Vết chàm vết bớt và nỗi lo không chỉ riêng phái đẹp
 3. Có gì bất ngờ trước thông tin xóa chàm bớt bẩm sinh webtretho
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ