Giảm Béo Hiệu Quả Với Công Nghệ Fotona 4D

PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BIOMAGNETIC

 

Phương pháp giảm béo Biomagnetic tại Venus Medi ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa trên cơ thể, phá hủy sự liên kết giữa các tế bào mỡ để biến mỡ rắn thành dạng lỏng, đồng thời thúc đẩy quá trình đào thải mỡ lỏng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, Venus Medi còn giúp săn chắc và căng mịn vùng da chùng nhão bên ngoài, hạn chế tình trạng chảy xệ sau giảm béo.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những người béo bụng, béo mặt, bắp tay, bắp chân to, bắp đùi quá khổ,…

Hiệu quả với những người béo bụng sau sinh hoặc béo bụng lâu năm

Phù hợp với những người có chỉ số cơ thể lớn hơn hoặc bằng 30 BMI

Hiệu quả trong giảm béo cho cả nam và nữ

GIẢM BÉO VỚI PHƯƠNG PHÁP BIOMAGNETIC NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật điều trị bằng Laser làm phân huỷ mỡ, thon gọn cơ thể, giảm béo – đã được bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc giảm mỡ cục bộ. Đây là một quy trình hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp điều trị bằng Laser làm phân huỷ mỡ, thon gọn cơ thể, giảm béo – đã được bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc giảm mỡ cục bộ. Đây là một quy trình hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể đo lường được.

Để giảm béo hiệu quả, các công nghệ giảm béo hiện đại nhất được sử dụng kết hợp để làm giảm mỡ bằng cách phá vỡ không xâm lấn các tế bào mỡ dưới da, giảm mỡ nội tạng.

Cơ chế tác động nhiệt kích thích phân huỷ mỡ, phân huỷ acid béo tích tụ dưới da dưới dạng Triglyceride, làm chết các tế bào mỡ theo chương trình, với hệ thống mắt thần cảm ứng nhiệt luôn đảm bảo nhiệt độ bề mặt da được khống chế trong giới hạn an toàn (thông thường từ ~38-39 độ) cho người bệnh, không làm bề mặt da và các vùng mô xung quanh bị thương tổn. Trong các thử nghiệm lâm sàng với bệnh nhân đều đã ghi nhận được các kết quả giảm mỡ rõ rệt ở các vùng mỡ cứng đầu khó điều trị, với trên 90% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị. Mặt khác, quy trình này đã được các tác giả, nhà khoa học, giới chuyên môn nghiên cứu và công bố trên các tạp chí hàng đầu thế giới, điển hình là tạp chí Surgery & Medicine. 

Trong khi các công nghệ giảm béo tiên tiến tương tự chỉ có thể điều trị một vài vùng với diện tích nhỏ (~20cm2/ô điều trị) trong thời gian là ít nhất 25’-30’, với công năng duy nhất là giảm mỡ, thì tiến trình điều trị với Fotona 4D cùng laser Nd:YAG 1064nm là vô cùng thoải mái, đa năng và tiện lợi. Quy trình không cần gây tê và có thể điều trị nhiều vùng cùng một lúc (1 ô với diện tích lớn là 64cm2 x 9-12 ô/buổi) chỉ trong thời gian ấn định: khoảng 10-25’ điều trị tuỳ vào vùng lựa chọn. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh nhân có thể tranh thủ không những giảm mỡ trong cơ thể mà còn làm săn chắc da ở những vùng mong muốn ngay trong thời gian nghỉ trưa. Bệnh nhân có thể nằm thư giãn trong tiến trình điều trị và có thể trở lại làm việc ngay lập tức sau khi liệu trình kết thúc.

Ngoài ra, khi thực hiện giảm béo tại Venus Medi bạn sẽ được trực tiếp BS Phạm Hữu Nghị tư vấn và điều trị. BS Nghị là một trong những người tiên phong ứng dụng công nghệ Laser trong làm đẹp thẩm mỹ, xây dựng nền móng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao tại Việt Nam và cũng là người duy nhất tại Việt Nam có khả năng sử dụng Laser một cách bài bản trong điều trị các vấn đề về da và thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM GIẢM BÉO VỚI CÔNG NGHỆ FOTONA 4D TẠI VENUS MEDI

Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie không gây đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng hiệu quả. Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

QUY TRÌNH GIẢM BÉO VỚI CÔNG NGHỆ FOTONA 4D TẠI VENUS MEDI

KẾT QUẢ GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ FOTONA 4D

So sánh trước – sau khi thực hiện giúp chị em có cái nhìn rõ hơn về kết quả thực sự của công nghệ giảm béo bằng Fotona4D

*Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và chế độ chăm sóc da của từng người

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO BIOMAGNETIC TẠI VENUS MEDI

Mang gen bụng trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng.

Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

Tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý.

Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp.

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ