HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA – LỐI ĐI NÀO TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

Thời điểm giãn cách khiến quy trình điều trị nám của các chị em gặp nhiều gián đoạn. Aeslatek phối hợp cùng đối tác quốc tế tổ chức hội thảo với chủ đề “Lối đi nào trong điều trị nám” để cung cấp những thông tin hữu ích từ chuyên gia và nhiều phần quà hấp dẫn.

GIÁN ĐOẠN ĐIỀU TRỊ KHI GIÃN CÁCH KHIẾN NHIỀU CHỊ EM LO LẮNG

Nám bản chất là bệnh lý phức tạp, cần có phác đồ điều trị rõ ràng. Nám không đơn thuần chỉ gây ra bởi tăng sắc tố ngoài bề mặt da. Ngược lại, bệnh là tình trạng đa tổn thương cấp tế bào nằm trong các tầng khác nhau tại thượng bì, trung bì và hạ bì.

Tại Aeslatek, phương pháp trị nám Multi Light được thiết kế cá nhân hóa với từng giai đoạn rõ ràng. Các bác sĩ trên thế giới hiện nay cũng đang tiếp cận nám dưới góc độ bệnh lý, đồng thời kết hợp đa Laser để trị liệu. Multi Light là phương pháp độc quyền bởi PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị.

Duy nhất tại Việt Nam, Multi Light kết hợp 5 công nghệ để giải quyết tận gốc tổn thương nám. Phương pháp này còn hỗ trợ trẻ hóa và cứu chữa làn da biến chứng. 2019 Multi Light đã được chứng nhận tác quyền, đồng thời nhận đầu từ 1 TRIỆU USD.

Tuy nhiên, trong thời điểm giãn cách vì dịch bệnh, liệu trình điều trị nám gần như bị gián đoạn. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, Aeslatek cùng các đối tác quốc tế đã tổ chức hội thảo “Lối đi nào trong điều trị nám” giúp chị em “Hồi sinh làn da sau mùa dịch”.

Gian-doan-trong-dieu-tri-nam-mua-dich

QUY TỤ CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

Hội thảo quy tụ sự tham gia của các bác sĩ cùng những chuyên gia đến từ nhiều thương hiệu Dược – Mỹ phẩm và Laser thẩm mỹ nổi tiếng thế giới:

👉 PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị – Aeslatek

👉 Dr. Christian Dielhn – Tranacix

👉 Ms. Sherin Kelm – Đại diện Phyris

👉 Mr Diu – Đại diện Ilooda

Hoi-thao-tri-nam-quy-tu-cac-chuyen-gia-hang-dau

Tại Hội thảo, bạn sẽ được nghe những tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng về quy trình chăm sóc da nám trong điều kiện hạn chế mùa dịch. Các câu hỏi gửi tới cho Aeslatek cũng sẽ được bác sĩ và chuyên gia trực tiếp giải đáp.

Để thích nghi với dịch bệnh, Aeslatek đã ngay lập tức phối hợp Multi Light cùng các sản phẩm phù hợp nhằm giữ vững hiệu quả điều trị. Bạn sẽ tránh khỏi tình trạng nám tăng sinh và quay trở lại do gián đoạn liệu trình.

Đồng thời các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chăm da hiệu quả tại nhà, giúp da mạnh khỏe sẵn sàng tiếp nhận phác đồ Laser khi hết dịch.

Dieu-tri-nam-toan-dien

Đây là sự kiện duy nhất quy tụ bác sĩ Laser đầu ngành tại Việt Nam cùng các thương hiệu Dược – Mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, hàng trăm phần quà là các VOUCHER ƯU ĐÃI hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Hội thảo “Lối đi nào trong điều trị nám” từ BTC.

Cùng theo dõi ngay tại:

Đăng ký ngay tại: http://venusmedi.vn/hoi-thao-truc-tuyen

Fanpage Aeslatek: https://www.facebook.com/LaserThamMyDr.Nghi

Nếu có câu hỏi cần giải đáp từ bác sĩ và chuyên gia, hãy nhắn ngay với Aeslatek. Đừng bỏ lỡ Hội thảo vô cùng hữu ích cho làn da nám trong mùa dịch này nhé!

Đọc thêm thông tin về cách trị nám da tại đây

Hotline liên hệ hỗ trợ: 0949.967.319

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ