PGS.TS.BS PHẠM HỮU NGHỊ – PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC CHI HỘI THẨM MỸ NỘI KHOA VIỆT NAM

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã vinh dự được bầu làm Phó Chủ Tịch thường trực của chi hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam nhiệm kì 2022-2027. Hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình là một trong những tổ chức về hoạt động thẩm mỹ quy mô và lớn nhất tại Việt Nam.

Ngày 16 – 17 tháng 7 năm 2022. Hội đã tổ chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Hội (2007 – 2022 & Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên HSAPS Lần Thứ 22. Kết hợp Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 5 với chủ đề “Những Đột Phá & Giới Hạn Của Ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ Đương Đại” Đây là sự kiện thường niên quan trọng nhất của ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Và Nội Khoa Thẩm Mỹ tại Việt Nam. Và tại hội nghị được sự tín nhiệm của các GS.TS.BS đầu nghành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam cùng các hội viên thường trực. PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã vinh dự được bầu làm Phó Chủ Tịch thường trực của chi hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam nhiệm kì 2022-2027.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị nhận giấy chứng nhận báo cáo viên tại hội nghị của hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam
Hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình là một trong những tổ chức về hoạt động thẩm mỹ quy mô và lớn nhất tại Việt Nam.

Đây là niền vui của không chỉ BS Nghị mà còn là vinh dự, sự tự hào rất lớn của Aeslatek. Bởi trong suốt hơn 30 năm làm nghề của mình bác sĩ Nghị là 1 THẦY THUỐC ƯU TÚ có TÂM và có TẦM, những Phác đồ cá nhân hóa về Điều trị Nám – Biến chứng, Trẻ hóa da, Các bệnh lý về mạch máu,… được giới chuyên môn trong và ngoài nước công nhận và nể phục, được hàng chục ngàn bệnh nhân và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bài viết liên quan:

  1. Nghiên cứu khoa học của PGS.TS.BS. Phạm Hữu Nghị – Aeslatek
  2. PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị chia sẻ về công nghệ Secret trong điều trị và trẻ hóa da toàn diện
  3. PGS.TS.BS PHẠM HỮU NGHỊ – CHUYÊN GIA LASER HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ