Aeslatek ra mắt công nghệ giảm béo Magic hot nhất 2019

Giảm béo hiệu quả là mục tiêu hàng đầu của Venusmedi trong năm 2019. Đó là lý do ngày 8/12 tại 44/360 Xã Đàn, Đống Đa – Hà Nội – Venusmedi đã ra mắt “Công nghệ giảm béo Magic hot nhất năm 2019”. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ làm đẹp trên khắp cả nước.

Rất đông các khách hàng quan tâm đến dịch vụ giảm béo

Tham dự lễ ra mắt lần này có sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng, tiêu biểu như Dr. John G.Hwang – Giáo sư tại NSUH và Đại học Y khoa Inje Paik; ThS. BS. Doãn Thị Tường Vi – Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện 198; PGS. TS. Phạm Hữu Nghị – Bác sĩ phụ trách chuyên môn của Aeslatek; Shark Phạm Thanh Hưng – Đại diện cho nhà đầu tư.

Sự hiện diện của Shark Phạm Thanh Hưng chứng tỏ cho mối quan hệ hợp tác mật thiết, lẫn sự phát triển vững chắc của Aeslatek nhờ vào khoảng đầu tư 5 triệu USD của Shark Hưng vào Aeslatek.

Chuyên gia PGS.TS Phạm Hữu Nghị cùng GS. John G.Hwang

Tham dự sự kiện, khách hàng được chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về công nghệ giảm béo không phẫu thuật cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Mở đầu là những chia sẻ của GS. John G.Hwang về những công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay và những phân tích chuyên sâu về công Nghệ HiFu Scizer – Công nghệ giảm béo hot nhất năm 2019 mà Venusmedi đang ứng dụng. Tiếp sau đó là chia sẻ của Bs. Doãn Thị Tường Vi về vấn đề dinh dưỡng trong quá trình giảm cân, cũng như cách lồng ghép chế độ ăn vào liệu trình nhằm đảm bảo quá trình giảm cân không chỉ hiệu quả mà còn an toàn cho sức khỏe.

Chuyên gia Dzoãn Thị Tường Vi chia sẻ về dinh dưỡng trong giảm béo

Khẩu phần ăn cho người giảm béo

Cuối cùng là chia sẻ của PGS.TS Phạm Hữu Nghị – Phụ trách chuyên môn Venusmedi. Bên cạnh việc nhấn mạnh lại vai trò của việc kết hợp giữa công nghệ và chế độ ăn uống Ông còn chia sẻ thêm những nghiên cứu của ông dựa trên việc kết hợp nhiều công nghệ giảm béo mà ông đang thực hiện tại Venusmedi. Và trước gần 200 khách hàng tham dự hội thảo PGS.TS Phạm Hữu Nghị đã tự tin tuyên bố đảm bảo giảm béo hiệu quả (Không hiệu quả hoàn lại tiền) cho tất cả các khách hàng tham gia đúng liệu trình tại Venusmedi.

PGS.TS Phạm hữu Nghị chia sẻ về những nghiên cứu của ông tại Venusmedi

Nằm trong chương trình lễ ra mắt “Công nghệ giảm béo Magic hot nhất năm 2019” lần này, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm và được trực tiếp tận hưởng công nghệ giảm béo không phẫu thuật cao cấp, hiện đại này.

Công nghệ giảm béo hiệu quả BioMagnetic: giảm béo nội tạng

Đến với lễ ra mắt ngoài việc được bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể cho từng trường hợp, người tham dự còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sự kiện ra mắt ” Công nghệ giảm béo Magic hot nhất năm 2019″ của Thẩm mỹ viện Aeslatek đã khép lại với nhiều thành công góp phần đưa giải pháp giảm mỡ tiên tiến, hiện đại mà Aeslatek đã nghiên cứu, đầu tư, chuyển giao đầy tâm huyết đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời cũng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình giữ gìn vóc dáng chuẩn đẹp và phòng tránh bệnh tật một cách thông minh, chủ động.

Với sự góp mặt của hơn 300 khách hàng đã có mặt, buổi lễ ra mắt của VenusMedi đã thành công rực rỡ. Venusmedi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tham dự sự kiện. Trong những năm sắp tới, Aeslatek sẽ tiếp tục đầu tư các dịch vụ làm đẹp, mà tiêu biểu là các các công nghệ giảm béo hiệu quả tiếp theo để đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

Chi tiết về Phác đồ Giảm béo Chuẩn Y khoa Biomagenetic tại Aeslatek: Biomagnetic – Giảm béo Chuẩn Y khoa từ Châu Âu

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ