[SucKhoeDoiSong] Shark Hưng và thương vụ “triệu đô” trong lĩnh vực phòng khám thẩm mỹ với Aeslatek

Vừa qua, Shark Phạm Thanh Hưng và vợ – Á hậu Thu Trang đã hợp tác đầu tư 1 triệu đô vào thẩm mỹ viện Aeslatek – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng Laser trong thẩm mỹ. Trong buổi khai trương cơ sở mới của phòng khám thẩm mỹ với Aeslatek, Shark Thái Vân Linh cũng đã tới chúc mừng và ủng hộ.

Nguồn: SucKhoeDoiSong

Vợ chồng Shark Hưng khai trương cơ sở mới của phòng khám Aeslatek
Vợ chồng Shark Hưng khai trương cơ sở mới của phòng khám Aeslatek

Aeslatek là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng Laser và các công nghệ cao trong thẩm mỹ, được phụ trách chuyên môn bởi PGS. TS. Bác sĩ Phạm Hữu Nghị, nguyên chủ nhiệm khoa Laser, bệnh viện Quân Y 108 và sự cộng tác của các chuyên gia và những hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

Trong hơn 5 năm qua, Aeslatek đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng, đồng thời thường xuyên triển khai hợp tác quốc tế với những cường quốc về làm đẹp như Pháp, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với đó là sự trao đổi chuyên môn liên tục, nhằm mang những tiến bộ của khoa học – kỹ thuật, những phương pháp tiên tiến nhất, những xu hướng làm đẹp mới nhất về áp dụng tại hệ thống của phòng khám Aeslatek.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị chuẩn 5 sao tại phòng khám Laser - Aeslatek
Cơ sở vật chất và trang thiết bị chuẩn 5 sao tại phòng khám Laser – Aeslatek

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực làm đẹp cũng như và tin tưởng vào chuyên môn của bác sĩ Phạm Hữu Nghị, Shark Hưng và vợ đã quyết định hợp tác đầu tư 1 triệu đô (giai đoạn đầu) vào chuỗi phòng khám Aeslatek. Vốn đầu tư được dùng để nâng cấp cơ sở vật chất và thiết bị của Aeslatek lên chuẩn 5 sao.

Từ đó, tạo tiền đề để đưa Aeslatek lên thành hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Shark Hưng và Shark Linh cùng PGS. TS. BS Phạm Hữu Nghị cắt băng khai trương cơ sở mới Aeslatek
Shark Hưng và Shark Linh cùng PGS. TS. BS Phạm Hữu Nghị cắt băng khai trương cơ sở mới Aeslatek

Chia sẻ trong buổi khai trương cơ sở mới của Aeslatek (số 44 phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội) – sự kiện đánh dấu của thương vụ triệu đô, Shark Hưng chia sẻ:

“Với tâm huyết và chuyên môn của bác sĩ Nghị và đội ngũ cộng sự chuyên môn cao, tôi tin rằng Aeslatek có đủ tiềm lực để phát triển thành địa điểm làm đẹp uy tín và có chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Từ đó, vươn mình ra Đông Nam Á.”

Không chỉ là những Shark đầu tư vốn, vợ chồng Shark Hưng còn hỗ trợ và đồng hành cùng chuỗi phòng khám Aeslatek trong các hoạt động kinh doanh và phát triển hệ thống.

Shark Thái Vân Linh bay từ Sài Gòn ra để chúc mừng cho dự án “đầu tay” của vợ chồng Shark Hưng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Shark Thái Vân Linh bay từ Sài Gòn ra để chúc mừng cho dự án “đầu tay” của vợ chồng Shark Hưng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng Laser và các công nghệ cao trong thẩm mỹ cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp từ: thẩm mỹ công nghệ cao, điều trị sắc tố da, điều trị bệnh về da, trẻ hóa công nghệ cao… phục vụ gần như tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chị em phụ nữ.

Nguồn: SucKhoeDoiSong

Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ