Trẻ hóa da mặt sử dụng Profhilo hết bao nhiêu tiền?

Khi nói đến các phương pháp trẻ hóa da mặt, Profhilo không chỉ là một lựa chọn mà là bí quyết mang lại hiệu quả vượt trội với độ an toàn cao. Với khả năng tái tạo sinh học cho da độc đáo cũng đồng nghĩa với chi phí cho liệu trình trẻ hóa da mặt sử dụng Profhilo không hề thấp. Vậy cụ thể chi phí trẻ hóa bằng phương pháp này có đắt không? Một liệu trình hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trẻ hóa da mặt Profhilo có đắt không?
Chi phí trẻ hóa da mặt Profhilo có đắt không?

Trẻ hóa da mặt sử dụng Profhilo hết bao nhiêu tiền?

Profhilo là một loại liệu pháp làm đẹp dạng tiêm hoàn toàn khác biệt so với các hoạt chất làm đẹp trên thị trường hiện nay. Chi phí trẻ hóa da mặt sử dụng Profhilo có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Một liệu trình trẻ hóa thông thường sẽ được chia thành 2 lần tiêm và có mức giá trung bình giao động trong khoảng 20 – 25 triệu đồng. Mức giá này được xác định theo các yếu tố:

Cơ sở thực hiện

Các cơ sở làm đẹp uy tín, có giấy chứng nhận từ cơ quan chức năng sẽ có chi phí tiêm Profhilo ở mức trung bình và không quá trẻ. Bên cạnh đó, các cơ sở làm đẹp có những phản hồi tích cực từ khách hàng cũng nâng cao giá trị thương hiệu, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện.

Tay nghề bác sĩ

Trẻ hóa da mặt Profhilo sử dụng kỹ thuật tiêm B.A.P nên cần phải thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy chi phí thực hiện trẻ hóa với các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu sẽ cao hơn và cũng đảm bảo hiệu quả, độ an toàn tốt hơn.

Chất lượng sản phẩm Profhilo

Với độ nổi tiếng và sự quan tâm của khách hàng ngày càng có nhiều sản phẩm Profhilo giả, sản phẩm nhái xuất hiện trên thị trường. Đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, bởi các sản phẩm kém chất lượng không những không đảm bảo hiệu quả mà còn có thể gây biến chứng, thâm chí nguy hiểm đến tính mạnh. Vì vậy bạn cần thận trọng với cản đơn vị tiêm Profhilo giá rẻ.

Sản phẩm Profhilo chính hãng có mức giá cao 
Sản phẩm Profhilo chính hãng có mức giá cao

Ngoài ra tùy thuộc vào tình trạng da cụ thể cũng như liệu trình trẻ hóa, gói ưu đãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ,…. mà giá tiêm trẻ hóa Profhilo cũng có những thay đổi. Để biết chi tiết về chi phí trẻ hóa da Profhilo của mình bạn nên liên hệ trực tiếp địa chỉ mong muốn thực hiện.

Quy trình trẻ hóa da Profhilo tại cơ sở thẩm mỹ uy tín 

Với một cơ sở thẩm mỹ uy tín, mọi quy trình đều phải đảm bảo chuẩn Y khoa an toàn, chuyên nghiệp. Quy trình trẻ hóa da mặt Profhilo tiêu chuẩn bao gồm các bước:

  • Bước 1 – Thăm khám, tư vấn: Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu để biết được tình trạng cụ thể của làn da. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa và phác đồ điều trị cụ thể, tư vấn liệu trình phù hợp trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. 
  • Bước 2 – Xác định điểm tiêm: Tiếp đó, dựa trên phác đồ điều trị được cá nhân hóa theo tình trạng của từng khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định 5 điểm tiêm ở mỗi bên mặt.
  • Bước 3 – Vệ sinh da: Tiếp theo, các điều dưỡng sẽ hỗ trợ thực hiện vệ sinh vùng da mặt, sát khuẩn và bôi thuốc ủ tê lên vùng điều trị.
  • Bước 4 – Tiến hành tiêm: Các bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành tiêm vi điểm tinh chất Profhilo vào đúng các điểm đã được xác định. 
  • Bước 5 – Hướng dẫn chăm sóc: Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết tiêm, chế độ chăm sóc da chuẩn tại nhà và thời gian tiêm nhắc lại lần thứ 2.
Nên lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở thực hiện tiêm Profhilo
Nên lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở thực hiện tiêm Profhilo

Với hiệu quả cũng như sự tác động tích cực của trẻ hóa da mặt sử dụng Profhilo thì chi phí cho một liệu trình làm đẹp này là hoàn toàn đáng giá. Bên cạnh việc cân nhắc về giá để đảm bảo an toàn cho làn da bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình tiêm và đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. 

Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị

Địa chỉ: 44 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 0949.967.319

Fanpage: https://www.facebook.com/aeslatek

Website: https://aeslatek.vn/

Bài viết liên quan

  1. Trải nghiệm trẻ hóa da vùng mắt Profhilo mờ nhăn hiệu quả
  2. Bạn biết gì về Profhilo? Có nên làm trẻ hóa da Profhilo?
  3. Trẻ hóa da đa công nghệ Profhilo có gây hại không?
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ