Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Loại bỏ nám trên khuôn mặt là mong muốn của nhiều người để có một diện mạo đẹp, chỉnh chu hơn. Thường họ sẽ tìm đến các spa, thẩm mỹ viện, nhưng lại băn khoăn không biết trị nám bằng laser bao nhiêu tiền và như thế nào là hợp lý.

Cùng tìm hiểu thêm những thông tin trong bài viết dưới đây:

Vì sao cần quan tâm trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Thực tế, điều trị nám bằng laser vốn không giống nhau. Vì vậy nhiều người quan tâm đến việc trị nám bằng laser bao nhiêu tiền là điều dễ hiểu, để từ đó có thể chủ động tài chính.

Tùy thuộc vào tình trạng nám sẽ có mức chi phí phù hợp

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền là hiệu quả

Thông thường, trị nám nằm laser được sử dụng trên các công nghệ khác nhau, và mỗi một nơi, áp dụng một biểu giá khác nhau. Vậy nên, bạn có thể tham khảo cụ thể ở các thẩm mỹ viện, spa để có chi phí chính xác nhất.

Ví dụ như, có phương pháp điều trị PRP 3.0 là công nghệ trị nám hiện đại được những chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Phương pháp này thực hiện bằng cách sử dụng huyết tương tự than của người điều trị cấy trực tiếp lên vùng da bị nám. Phương pháp này ứng dụng cho mức độ nám từ nhẹ đến nặng, an toàn cho da.

Mức giá dao động của phương pháp này từ khoảng 3.000.000 – 5.000.000 nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Hay như trị nám bằng công nghệ E-Light với việc sử dụng ánh sáng sinh học có bước sóng được điều chỉnh linh hoạt. Phương pháp nào phù hợp để tạo ra nhiệt độ lớn, có khả năng hấp thị các hắc sắc tố ở biểu bì dưới da, từ đó loại bỏ gốc nám hiệu quả. Đồng thời, với tác dụng của nhiệt, các vết nám sẽ được loại trừ qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

Chi phí cho phương pháp này có giá từ khoảng 1.200.000 – 2.000.000 đồng.

Vì vậy, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc trị nám bằng laser bao nhiêu tiền bởi có các mức giá và công nghệ khác nhau phù hợp với khả năng kinh tế của bạn.

Yếu tố quyết định đến chi phí điều trị nám bạn cần biết

Mức chi phí điều trị nám thường có sự chênh lệch rất định và nó không giống nhau với các cơ sở thẩm mỹ cũng như đối tượng khách hàng. Chi phí này được quyết định bởi nhiều yếu tố như:

Công nghệ điều trị

Mỗi công nghệ điều trị nám sẽ có mức độ tác động khác nhau vì vậy chi phí cũng có sự khác biệt. Công nghệ điều trị càng hiện đại, yêu cầu kỹ thuật càng cao sẽ mang lại hiệu quả càng tốt, tương đương với mức chi phí bỏ ra.

Mức độ và tình trạng nám da

Tùy mức độ và tình trạng nám của từng người mà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Với các trường hợp nám nhẹ, diện tích ít, quá trình điều trị sẽ ngắn hơn và mức chi phí cũng thấp hơn. Với trường hợp nám sâu, lâu năm, sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí để điều trị hơn. Bởi sẽ cần sử dụng đến công nghệ cao, thiết bị hiện đại và áp dụng nhiều liệu trình trị liệu; cũng như tay nghề của các bác sĩ là yếu tố cần đề cập

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền là hiệu quả

Tùy thuộc vào tình trạng nám sẽ có mức chi phí phù hợp

Do đó, trị nám bằng laser bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng nám da của bạn. Tại các cơ sở, các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn liệu trình phù hợp cho bạn, từ đó bạn sẽ nắm được mức chi phí mà bạn cần chi trả.

Cơ sở điều trị

Như đã nói ở trên, trị nám bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở bạn chọn. Bởi mỗi cơ sở sẽ áp dụng mức chi phí khác nhau. Bảng giá còn phụ thuộc vào uy tín cơ sở, trang thiết bị cũng như công nghệ sử dụng, bác sĩ thực hiện,… Thông thường, với những cơ sở lớn, uy tín thường có mức chi phí nhỉnh hơn so với các cơ sở nhỏ bởi được đầu tư trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Vậy nên, khi lựa chọn địa chỉ để gửi gắm sắc đẹp của mình, ngoài việc quan tâm, trị nám bằng laser bao nhiêu tiền bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như độ uy tín, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc,… để đảm bảo an toàn và vẻ đẹp của chính bạn.

Bài viết liên quan:

  1. Có nên sử dụng Laser trị nám không?
  2. Máy laser trị nám giá bao nhiêu cho hiệu quả trị nám tốt nhất?
  3. Phương pháp Laser trị nám thực sự có tác dụng không?
Phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao Aeslatek by Dr.Nghị
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ