Trị nám bằng laser có đắt không?

Phương pháp trị nám bằng laser có đắt không? Đây là câu hỏi mà đa số chị em đều quan tâm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vậy giá của mỗi đợt điều trị là bao nhiêu? Và chúng ta sẽ điều trị như thế nào cho hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Trị nám bằng laser có phải đều sử dụng một công nghệ như nhau?

Với những ai không rõ về phương pháp trị nám thì chỉ nghĩ đơn thuần là trị nám bằng laser. Tuy nhiên lại có rất nhiều công nghệ laser được áp dụng vào việc điều trị nám. Mỗi phương pháp sẽ có những tác động nhất định và phù hợp với các loại nám và các loại da khác nhau. Có thể liệt kê vài phương pháp như: Revlite, Toning… hay Picosure. Mỗi công nghệ đều giành cho những vết nám hay loại da khác nhau làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất trong các đợt điều trị.

Trị nám bằng laser có đắt không

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá cả trong các phương pháp trị nám bằng laser?

Nhiều khách hàng hoang mang do mức chi phí mỗi lần điều trị bằng laser của các cơ sở thẩm mỹ viện khác nhau, thậm chí chênh lệch nhau khá nhiều. Điều này khiến khách hàng khó hiểu tại sao cùng là trị nám bằng laser lại có mức giá chênh nhau đến như vậy. 

Theo các chuyên gia đã phân tích thì giá thành cho mỗi lần điều trị nám bằng laser nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Thứ nhất là công nghệ laser được áp dụng là Toning hay Revlite, laser CO2…giành cho nám nông, mỏng hay phải sử dụng đến công nghệ Picosure cho nám sâu, lâu năm và kết tảng.
  • Thứ hai là phụ thuộc vào mức độ nám của da. Mỗi một mức độ sẽ tương ứng với một mức độ tổn thương trên bề mặt da. Từ nhẹ đến nặng. Nếu bị nhẹ và mới thì chi phí sẽ thấp hơn bị nặng và lâu năm.
  • Thứ ba: là cơ sở chưa trị. Điều này khá quan trọng. Với những cơ sở uy tín và công nghệ cao chi phí sẽ cao hơn những cơ sở nhỏ, công nghệ không hiện đại. Chưa kể việc các bác sĩ chữa trị cho bạn là người có tay nghề ra sao. Với cơ sở uy tín thì việc máy móc hiện đại và tay  nghề bác sĩ luôn được chú trọng, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân điều trị.

Giá cả cho mỗi đợt điều trị laser.

Giá cả mỗi cơ sở đều có sự chênh lệch đáng kể vì nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên áp dụng công nghệ Toning thì có thể dao động từ 1.5 triệu – 4 triệu động cho từng mức độ điều trị. Còn với công nghệ Picosure thì cao hơn có thể lên đến từ 3 triệu – 7 triệu tùy vào mức độ.

Các thiết bị laser chia làm nhiều bước sóng cũng như độ dài xung khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và những hạn chế đi kèm, Vì vậy sẽ có sự chênh lệch trong giá cả. Chúng ta cần đến cơ sở uy tín để được bác sĩ và đội ngũ chuyên gia thăm khám, tư vấn để từ đó lựa chọn phương pháp điều trị nào phù hợp nhất với mình.

Dịch vụ liên quan:

  1. Điều trị nám bằng Laser là gì? Nên sử dụng Laser trị nám không?
  2. Những điều cần biết về trị nám da bằng laser
  3. Trị nám bằng laser picosure có tốt không?
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ