XÓA CHÀM BỚT HIỆU QUẢ NHỜ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Dịch vụ xóa chàm bớt bẩm sinh không phải là biếm, tuy nhiên điều trị bằng phương pháp nào vừa an toàn lại vừa hiệu quả mới là điều quan trọng.

Chàm bớt là gì?

Có những loại chàm bớt nào?

Phân biệt các loại bớt sắc tố
Có nhiều loại chàm bớt sắc tố khác nhau

Trên thực tế có rất nhiều loại chàm bớt khác nhau, mỗi loại đêu có một đặc điểm riêng biệt và cách điều trị khác nhau. Dựa trên đặc điểm mỗi một loại chàm bớt thì chàm bớt được chia thành 4 loại cơ bản như sau:

Xóa chàm bớt bằng phương pháp nào?

Chàm bớt là một bệnh lí khá phức tạp, không thể điều trị được bằng kem bôi thông thường, đối với việc xóa chàm bớt có thể sử dụng một số biện pháp như sử dụng thuốc chống tạo mạch, phẫu thuật…. Nhưng xóa chàm bớt hiệu quả nhất phải kể đến việc điều trị bằng Laser.

Xóa chàm bớt bằng Laser có nhiều ưu điểm như ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da, xóa mờ các vết chàm mà không gây đau rát. Công nghệ Laser với các bước sóng khác nhau sẽ tác động vào vùng da có sắc tố cần loại bỏ và nhẹ nhàng lấy đi các hạt sắc tố dưới biểu bì mà không tổn thương các vùng lân cận.

 

Xóa chàm bớt ở đâu hiệu quả?

Trước và sau điều trị chàm bớt bẩm sinh

Công nghệ Laser được áp dụng trong xóa chàm bớt không còn quá xa lạ, tuy nhiên sử dụng loại Laser nào để hiệu quả với mỗi loại chàm bớt thì không phải cở sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Bởi vậy trong việc điều trị xóa bỏ chàm bớt không chỉ công nghệ và chuyên môn Bác sỹ điều trị cũng vô cùng quan trọng.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Venus Medi công nghệ điều trị xóa chàm bớt bằng Laser Pico hiện đại, một bước ngoặt trong việc điều trị xóa chàm bớt với những ưu điểm vượt trội.

 

Nhiều người vẫn luôn mang tự ti vì mang trên mình những vết chàm bớt diện tích lớn, nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc xóa chàm bớt là một việ rất dễ dàng, điều bạn cần làm tìm một địa chỉ uy tín xóa chàm bớt hiệu quả.

3 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ