Xóa Nốt Ruồi Bằng Laser

Xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Aeslatek đem lại cho bạn kết quả tối ưu, giúp nhanh chóng xóa bỏ nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể mà khó phát hiện vết đốt trên cơ thể, không gây đau đớn, nhanh chóng sở hữu làn da đẹp không còn bị làm phiền bởi những nốt ruồi kém duyên.

Xóa Nốt Ruồi Bằng Laser 3

Đối tượng áp dụng

 • Tình trạng: Nốt ruồi nhỏ hơn 1cm, không mọc lông ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể.
 • Giới tính: Áp dụng cho cả nam lẫn nữ.
 • Mong muốn kết quả: Loại bỏ nốt ruồi hoàn toàn, không thâm sẹo và làn da sáng mịn hơn.

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 như thế nào?

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có màu sẫm hơn so với da bình thường. Chúng được hình thành bởi các tế bào hắc tố. Phần lớn nốt ruồi đều lành tính, song xét về mặt thẩm mỹ, đặc biệt theo quan niệm Á Đông một số vị trí xuất hiện nốt ruồi thường ít may mắn trong cuộc sống, do đó việc loại bỏ chúng được xem là hợp lý.

Để tẩy nốt ruồi có nhiều cách, bao gồm các phương pháp tự nhiên lẫn công nghệ cao. Tuy nhiên, những cách tẩy nốt ruồi được thực hiện theo dân gian thường không mấy hiệu quả và dễ gây viêm da, để lại sẹo, khả năng tái phát cao…

Xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Aeslatek là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được xem là “cứu cánh” hàng đầu cho những ai mong muốn loại bỏ nốt ruồi an toàn, tận gốc, không để lại sẹo, không tái phát.

Laser CO2 với bước sóng dài 10.600 nm, nằm trong phổ hấp thu của nước và được nước trong mô sống hấp thụ rất mạnh. Vì thế năng lượng Co2 được nước trong tổ chức(nốt ruồi) hấp thu sẽ chuyển thành nhiệt năng làm sôi nước tổ chức(Nốt ruồi) 1 cách tức thì tại chỗ, tạo ra dòng hơi phá hủy tổ chức(nốt ruồi) bằng sự tách rộng hơi theo hướng thoát ra ngoài .

Vì vậy sẽ lấy đi toàn bộ mô nốt ruồi một cách triệt để mà không gây chảy máu hay tổn thương ra các vùng da xung quanh, giúp da lành thương nhanh, không sung, không đau, không chảy máu. Sau 1 đến 2 tháng thì hầu như không nhìn thấy dấu tích của vết đốt.

Chính nhờ vào những tác động thần kỳ này mà Laser CO2 được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay.

Mặt khác, khi xóa nốt ruồi bằng Laser tại Aeslatek bạn sẽ được trực tiếp BS Phạm Hữu Nghị tư vấn và điều trị. BS Nghị là một trong những người tiên phong ứng dụng công nghệ Laser trong làm đẹp thẩm mỹ, xây dựng nền móng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao tại Việt Nam và cũng là người duy nhất tại Việt Nam có khả năng sử dụng Laser một cách bài bản trong điều trị các vấn đề về da và thẩm mỹ.

Ưu Điểm Xóa Nốt Ruồi Tại Aeslatek

 • An toàn – Hiệu quả nhất – Chi phí hợp lý: Việc khám và xóa nốt ruồi tại Aeslatek được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất.
 • Hạn chế tối thiểu biến chứng có thể xảy ra: Ngoài bác sĩ giỏi thì quy trình điều trị tại Aeslatek đảm bảo chuẩn y khoa. Luôn tuân thủ nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn nhằm hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng sau điều trị.
 • Rút ngắn tối đa thời gian điều trị và nghỉ dưỡng: Aeslatek trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị và chăm sóc sau điều trị cho khách hàng. Sau xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Aeslatek, làn da bạn chỉ ửng đỏ nhẹ và đến ngày thứ 2 thì da gần như đã trở lại trạng thái bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy Trình Thực Hiện Xóa Nốt Ruồi Tại Aeslatek

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra vị trí, độ lớn của nốt ruồi và xem xét loại nốt ruồi lành tính hay ác tính. Sau đó tùy vào từng trường hợp sẽ đưa ra phương pháp cụ thể.
 • Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy nốt ruồi.
 • Bước 3: Thực hiện sát khuẩn và gây tê tại vùng da có nốt ruồi cần xóa để giảm đau.
 • Bước 4: Dùng Laser CO2 để xóa bỏ nốt ruồt. Theo đó, Laser CO2 sử dụng bước sóng ánh sáng 10.600nm với kích thước điểm siêu nhỏ đi sâu xuống lớp tế bào da và phá tan sự liên kết của những hắc tố gây hình thành nốt ruồi, khiến chúng bốc hơi và trả lại làn da trắng sáng.
 • Bước 5: Làm sạch vùng điều trị, bôi kem tái tạo da để giúp da nhanh phục hồi và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Kết Quả Xóa Nốt Ruồi Bằng Laser

 • Loại bỏ chân nốt ruồi hiệu quả tận gốc, ngăn chặn tái phát:
 • Xóa nốt ruồi với công nghệ Laser CO2 rất hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố và tẩy sạch nốt ruồi triệt để tại mọi nơi trên cơ thể với mọi kích thước khác nhau. Đặc biệt, xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 cần điều trị với đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, từ đó loại bỏ tận gốc nốt ruồi và mang lại kết quả lâu dài. khả năng tái phát gần như không có nếu được điều trị đúng.
 • An toàn, không đau, tuy có sẹo nhưng giá trị thẩm mỹ cao,
 • Điều trị trong một lần duy nhất

Xóa nốt ruồi khá đơn giản cộng với sự hỗ trợ tối ưu của Laser CO2 sẽ đem lại hiệu quả ngay trong lần đầu tiên điều trị.

Chăm Sóc Sau Xóa Nốt Ruồi

 • Sau khi xóa nốt ruồi không tự ý cạy, nặn mà để mày tự bong.
 • Tránh tiếp xúc ánh nắng, mỹ phẩm trong vòng 5 ngày đầu sau khi xóa.
 • Tránh để nước tiếp xúc lên vùng mới tẩy nốt ruồi.
 • Giữ cho vùng vừa điều trị luôn khô thoáng, sạch sẽ.
 • Tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau khi điều trị.

Bài viết tham khảo:

 1. Tẩy nốt ruồi bằng Laser triệt để ở Hà Nội với công nghệ Laser CO2

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ