Có nên bắn laser trị nám không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc trị nám bằng laser. Một phía thì cho rằng điều trị nám bằng laser rất nhanh chóng hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên bên cạnh ý kiến đó thì lại có một phía khác cho rằng thực ra trị nám bằng laser không hoàn hảo như những gì mọi người vẫn đồn thổi. Vết nám có thể hết từ lần đầu tiên điều trị nhưng nó có để lại những hạn chế như làm da đỏ sưng lên, và bệnh nhân dễ bị nám trở lại. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên bắn laser trị nám không nhé!

Có nên bắn laser trị nám không? Có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên?

Phương pháp trị nám bằng laser là phương pháp rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng tia laser với bước sóng phù hợp để can thiệp vào làn da bị nám với mức độ khác nhau. Nó nhằm phá hủy các sắc tố tối màu và loại bỏ hiệu quả ngay từ lần đầu.

Trị nám bằng laser nên hay không?

Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng bị nám. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn thì chúng ta nên đến những cơ sở uy tín để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với mỗi làn da và độ tuổi khác nhau thì cần có những phương pháp điều trị khác nhau sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trị nám bằng laser có hết không?

Không chỉ với nám mà bất kể loại bệnh nào. Chúng ta nên đến cơ sở uy tín. Vì ở đó có trang thiết bị máy móc hiện đại và các đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao. Đó là những yếu tố quan trọng quyết định việc điều trị bệnh cho bạn có hiệu quả và an toàn hay không.

Việc điều trị nám bằng laser như đã thông tin, đem lại hiệu quả cho bệnh nhân ngay từ lần đầu điều trị. Tuy nhiên điều trị nhiều ít hay mức độ can thiệp như thế nào lại tùy thuộc vào mức độ nám và làn da của từng bệnh nhân. Với những cơ sở uy tín thì việc loại bỏ nám sau các đợt điều trị là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên để đảm bảo việc vết nám bị loại bỏ và không tái nám trở lại thì chúng ta cần phải xem xét thêm những yếu tố khác như: nội tiết tố, sự tác động của ánh nắng, cách chúng ta chăm sóc và bảo vệ da mỗi ngày…

Có rất nhiều bệnh nhân cứ nghĩ rằng sau khi điều trị nám bằng laser thì chúng ta có thể yên tâm rằng nám không quay trở lại nữa. cũng không cần bất cứ sự kiêng khem, bảo vệ nào đối với làn da sau điều trị. Đó là một quan niệm sai lầm và chính những điều này khiến cho da bạn bị tái đi tái lại nhiều lần. Chưa kể đến việc điều trị nám bằng laser nhiều sẽ làm cho da bạn bị tổn thương gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Vậy nên cho dù bạn đang lựa chọn phương pháp điều trị nám nào đi nữa cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản, cần được các chuyên gia hướng dẫn để cho làn da của bạn có thời gian phục hồi sau điều trị, cần có sự bảo vệ để tránh bị tái nám trở lại. Hãy tìm hiểu thật kĩ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để có một làn da đẹp và khỏe mạnh.

Dịch vụ liên quan:

  1. Điều trị nám sử dụng Laser là gì? Có nên sử dụng Laser trị nám không?
  2. Trị nám bằng laser có đắt không?
  3. Những điều cần biết về trị nám da bằng laser

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ