Điều trị nám bằng laser có thực sự tốt và hiệu quả?

Điều trị nám bằng laser có thực sự tốt không? Vẫn là câu hỏi thường trực cho tất cả những ai bị nám và đang cần tìm ra phương pháp điều trị một cách hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí vừa đem lại cho bản thân một làn da tươi trẻ, mịn màng và căng tràn nhựa sống.

Với tất cả các phương pháp sử dụng công nghệ để làm đẹp như hiện nay đều có các ưu và nhược điểm của nó và điều trị nám bằng laser cũng không phải là một ngoại lệ, do đó để thực sự hiệu quả trong việc điều trị nám bằng công nghệ laser thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những lợi ích cũng như các nhược điểm mà phương pháp này có thể gặp phải.

Điều trị nám bằng laser có tốt không?

Xét trên khía cạnh lợi ích của việc điều trị nám bằng công nghệ laser có tốt không:

  • Xử lý tận gốc: sử dụng laser sẽ giúp da sạch hết các tế bào da chết cũng như những bụi bẩn bám trên da từ đó sẽ giúp các lỗ chân lông của da se khít lại, tái tạo lại da và giúp da căng sáng và mịn, các tế bào da bị nám không có cơ hội để khôi phục lại.
  • Hiệu quả tức thì và trong thời gian ngắn: phương pháp laser áp dụng từ 1 đến 2 tuần điều trị là đã cho thấy hiệu quả rõ rệt nên đến 90% – 99% tùy theo tình trạng da bị nám.
  • Không mất thời gian và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày: mỗi một lần điều trị nám bằng tia laser chỉ mất từ 30 đến 45 phút vì vậy không làm mất nhiều thời gian cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng phương pháp laser để trị nám cũng không phải kiêng kỵ giống như những phương pháp khác mà chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc như tránh ánh nắng trực tiếp, tránh vùng da đó tiếp xúc với nước trong thời gian từ 3 đến 5 tiếng, tránh làm tổn thương đến các vùng da đang điều trị, dùng các loại kem dưỡng da từ thiên nhiên, tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
  • Không gây xâm lấn và không có tác dụng phụ: phương pháp laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị nám mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh vết nám, sau khi điều trị cũng không để lại sẹo và không có tác dụng phụ nào cho khách hàng.

Xét về nhược điểm của phương pháp điều trị nám bằng laser:

Nhược điểm của phương pháp điều trị bằng laser chính là giá thành cao cho mỗi lần điều trị.

  • Nhược điểm thứ hai chính là với những làn da nhạy cảm hoặc quá mẫn cảm với những kích thích ánh sáng thì việc sử dụng laser cần phải được chuyên gia hay bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ.
  • Vì là phương pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị nám da nên rất nhiều cơ sở quảng cáo về công nghệ laser của mình, điều này khiến cho khách hàng rất dễ đưa ra các lựa chọn sai dẫn đến những hậu quả đáng tiếc vừa tiền mất mà tật lại mang.

Qua phần phân tích ưu và nhược điểm thì chúng ta đã thấy việc lựa chọn điều trị nám bằng laser thực sự tốt và cho ta kết quả rõ nét ngay từ những lần điều trị đầu tiên, tuy nhiên với mỗi một tình trạng nám khác nhau thì công nghệ áp dụng cũng sẽ khác.

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và công nghệ điều trị nám cho bản thân để có được một kết quả tốt nhất.

Dịch vụ liên quan:

  1. Điều trị nám bằng Laser là gì? Sử dụng Laser trị nám có ổn không?
  2. Xóa nám bằng laser có hiệu quả không?
  3. Đốt laser trị nám là gì?
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ