Đốt laser trị nám là gì?

Đốt laser trị nám hay còn có tên gọi khác là trị nám bằng laser. Đây là một một phương pháp tiên tiến áp dụng công nghệ laser vào điều trị nám. Phương pháp này khá phổ biến và đem lại hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu tiên. Với cách thức sử dụng nguồn năng lượng sóng có nhiệt lượng tương đối lớn nhằm phá bỏ các vết nám trên da, phá vỡ các hắc sắc tố trên da và giải phóng chúng ra khỏi cơ thể. Do cơ chế của tia laser là tác động đến toàn bộ khu vực da cần điều trị nên khó tránh khỏi những tổn thương và hư tổn cho khu vực da đó. Vì vậy các chị em cần được tư vấn và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phương pháp này.

Sử dụng đốt laser có phù hợp với tất cả loại da?

Hiện nay phương pháp đốt laser không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển thì những phương pháp cũ đã lỗi thời. Việc kết hợp công nghệ cũ kèm với đội ngũ chuyên gia không giỏi thì việc điều trị bằng phương pháp đốt laser sẽ áp dụng đại trà cho tất cả các loại nám và da. Nó sẽ khiến cho da của bạn bị tổn thương trên diện rộng, có phản ứng đỏ và đau rát. Điều này không những không điều trị dứt điểm nám da mà còn trở nên nghiêm trọng hơn đối với làn da nhạy cảm. 

đốt laser trị nám

Với các loại da khác nhau và các mức độ nám khác nhau thì lại cần một phương pháp laser sao cho phù hợp. Ví dụ như vết nám mới, nông thì cần công nghệ Toning hay Revlite, laser CO2…hay công nghệ Picosure cho nám sâu, lâu năm và kết tảng. Sự phân loại này không phải ở cơ sở nào cũng có. Vì vậy bạn cần lựa chọn kĩ càng và nên được tư vấn trước khi đưa ra quyết định điều trị.

Chính sự tỉ mỉ trong việc phân loại nám và phân loại da để đưua ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Và đem lại hiệu quả tốt nhất cho các loại da cũng như hạn chế những rủi ro sau điều trị.

Sau khi điều trị đốt laser có cần làm thêm gì nữa không?

Nếu bạn nghĩ rằng sau khi điều trị bằng laser là bạn đã kết thúc quá trình trị nám thì có thể bạn đã nhầm. Sau khi điều trị nám bằng laser, da của bạn sẽ bị tổn thương trên diện rộng vì vậy cần phải có thời gian cho chúng nghỉ ngơi và hồi phục. Chưa kể đến việc phải cẩn thận và tránh những tác động khiến cho bệnh nám gia tăng hay tái phát trở lại như: tránh làm thay đổi nội tiết, tránh ánh nắng gay gắt tác động lên da hay việc chăm sóc da mỗi ngày với sản phẩm phù hợp.

Không chỉ với nám mà với các bệnh khác cũng tương tự như vậy. Chúng chỉ thực sự biến mất hoàn toàn khi được điều trị bằng phương pháp phù hợp nhất kết hợp với cách chăm sóc tận tình, chu đáo và lâu dài để giúp cho vết thương có thời gian phục hồi, tái tạo lại làn da mới cũng như khỏe mạnh hơn để không tái phát hay bị tổn thương sau điều trị.

Dịch vụ liên quan:

  1. Điều trị nám bằng Laser là gì? Sử dụng Laser trị nám có nên không?
  2. Có nên bắn laser trị nám không?
  3. Trị nám bằng laser có đắt không?

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ