Là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Là sẹo lồi là một phương pháp điều trị áp dụng công nghệ hiện đại, nhằm loại bỏ những vết sẹo lồi mới hay lâu năm. Đây là một phương pháp điều trị mới, có nhiều ưu điểm như: nhanh, ko gây đau đớn và di chứng như các phương pháp cũ là cắt. Vì có nhiều ưu điểm như vậy nên mọi người cho rằng là sẹo lồi rất đắt. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền nhé nhé.

Là sẹo lồi áp dụng cơ chế gì?

Là sẹo lồi là áp dụng phương pháp vật lý, nhằm sử dụng tia lazer với bước sóng 10.600 nm để phá vỡ các liên kết mô xơ, làm cho chúng xẹp xuống. Sau đó tác dụng lên lớp biểu bì trên cùng thay thế cho tế bào đã mất đi. 

là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền

Một lợi thế khi sử dụng là sẹo lồi là không đau đớn như cắt, hiệu quả ngay tức thì và ít có nguy cơ tái phát trở lại.

Là sẹo lồi thực hiện ra sao?

Thông thường quy trình là sẹo lồi sẽ diễn ra với các bước như sau:

  • Một là thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia để đánh giá mức độ sẹo và giúp bác sĩ lên phương án điều trị cho bạn phù hợp nhất.
  • Hai là Vệ sinh và chăm sóc vùng da đang bị tổn thương nhằm loại bỏ những vi khuẩn và bụi bẩn bên ngoài. Sau đó bôi thuốc gây tê và bọc vùng kín bằng màng kính trong vòng 40 – 60 phút.
  • Ba là bác sĩ chuyên môn là sẹo bằng máy tại nơi có sẹo và các vùng lân cận. Để tránh da bị bỏng rát và đỏ thì có thể kết hợp phun lạnh để cho vùng da bị tổn thương dịu lại.
  • Bốn là thoa kem dưỡng da để kích thích tái tạo và nhanh phục hồi.
  • Năm là được bác sĩ và chuyên gia hỗ trợ tư vấn sau điều trị như: uống thuốc, chăm sóc da và tái khám theo quy định.

Là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Công nghệ áp dụng cho là sẹo lồi hiện nay chủ yếu là công nghệ Lazer CO2 Fractional. Tuy nhiên giá cả cho một đợt điều trị tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ hiện đại, cơ sở uy tín, bác sĩ và đội ngũ chuyên gia…tất cả để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mức giá hiện nay trên thị trường của các cơ sở đang dao động từ khoảng 4 – 8 triệu. Chúng ta có thể dựa vào khoảng đó để cân nhắc trước khi lựa chọn phương án và cơ sở điều trị phù hợp nhất.

Dịch vụ liên quan:

  1. CẮT SẸO LỒI – HỒI SINH VÙNG DA BỊ SẸO
  2. Phương pháp là sẹo lồi là gì?
  3. Sẹo lồi có tự xuất hiện không?
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ